Tuần này chơi gì: Top 5 game mobile mới hay ho để bạn thử trong tuần này

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chơi gì trong tuần này, hãy thử trải nghiệm những tựa game di động mới đáng xem dưới đây.

1. Khi xưa có

Nhà phát triển: Toge Productions

Nền tảng: iOS + Android

Thể loại: Phiêu lưu

Chơi gì trong tuần này: 5 Game di động mới hay nhất nên thử trong tuần này 0

Như tiêu đề đã nói, Game di động mới debut When The Past Was Around là một Game tình cảm đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên qua những ký ức của một cô gái trẻ với người bạn cú kỳ quặc của mình. Nó một phần giống như các Game âm nhạc, vì đôi khi người chơi sẽ cần tìm các nốt và giai điệu đầy đủ của một bài hát và sau đó tiến bộ qua các cấp độ từ đó.

Được tạo nên từ những tác phẩm nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp với giai điệu cuốn hút, cuốn hút mọi cung bậc cảm xúc mà NSX muốn truyền tải, từ buồn đến…. When The Past Was Around là một câu chuyện ngắn nhưng ngọt ngào về “tình yêu, bước tiếp, cho đi, niềm vui và nỗi đau”.

2. Arabilis: Siêu thu hoạch

Nhà phát triển: Tim Overvliet

Có sẵn trên: Android

Thể loại: Quản lý trang trại

Chơi gì tuần này: Top 5 Game di động mới thú vị để thử tuần này 1

Game di động có chủ đề nông nghiệp mới đáng yêu này sử dụng hình ảnh Pixel và chủ đề thư giãn là trồng rau và trồng chúng trong khu vườn của bạn. Giống như thiên nhiên trong cuộc sống thực, Game đưa ra cho bạn những thử thách ngẫu nhiên giống như động vật và những thay đổi thời tiết theo mùa không thể đoán trước tạo thêm điểm nhấn cho mỗi thử thách của Game.

3. Biên niên sử Mosaic

Nhà phát triển:

Có sẵn trên: iOS + Android + Steam

Thể loại: Câu đố

Chơi gì trong tuần này: Top 5 game di động mới hấp dẫn để chơi thử trong tuần 2 này

Mosaic Chronicles được tạo nên từ những tác phẩm nghệ thuật bằng kính màu tuyệt đẹp mà nhiệm vụ của bạn là ghép chúng lại với nhau để hoàn thành câu chuyện. Game di động Mosaic Chronicles mới là một Game giải đố độc đáo đưa người chơi đi qua những câu chuyện lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Olga Gromyko. Người chơi sẽ cần phải hoàn thành các câu đố với thiết kế kính màu để tiết lộ từng chương của câu chuyện.

4. Phobias

Nhà phát triển: Smoking Gun Interactive

Có sẵn trên: iOS + Android + Steam

Thể loại: Chiến lược

Chơi gì tuần này: Top 5 game di động mới hấp dẫn để chơi thử tuần này 3

Game di động mới thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật này cho phép người chơi thu thập hơn 120 Phobias và sau đó sử dụng chúng để chiến đấu trên một bản đồ rộng lớn, luôn thay đổi. Bản thân mỗi Phobias đều có những khả năng riêng biệt và đại diện cho nỗi sợ hãi phi lý của con người, nhưng được ẩn dụ thông qua những sinh vật đáng yêu với vẻ ngoài rất cứng đầu. Bạn cũng có thể kiếm phần thưởng hàng tuần và theo mùa bằng cách leo lên đỉnh của bảng xếp hạng Mount Ego.

5. NCHE: The Escape

Có sẵn trên: iOS + Android

Thể loại: Hành động, Bắn súng

Chơi gì trong tuần này: Top 5 Game di động mới thú vị để thử trong tuần 4 này

NCHE: The Escape là một Game di động mới thuộc thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển solo Okolie Uchechukwu. Cuộc chiến bắt đầu khi bạn thức dậy trong một cơ sở vô danh đầy zombie. Bạn sẽ phải làm mọi cách để tìm cách trốn thoát bằng cách thu thập vũ khí và đạn trên đường đi. Bạn cũng sẽ phải né tránh (hoặc bắn) tia laser vào xác sống, vì vậy mỗi cấp độ đòi hỏi tư duy chiến lược khi độ khó tăng lên.