Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Lựa chọn Pokemon khởi đầu trong Pokemon GO đôi khi là một vấn đề tùy thích, nhưng người chơi cũng phải thực hiện một số phép toán cẩn thận.

Khi bắt đầu Game, bạn sẽ có một lựa chọn các Pokémon khởi đầu. Thông thường sẽ có các Pokemon như Charmander và Squirtle cũng như các Pokemon ít được biết đến hơn như Pikachu và Eevee. Mặc dù bạn dành nhiều thời gian để bắt Pokemon mới, nhưng có những loài Pokemon là cả một kho báu ngay từ đầu.

Khi chọn một Pokémon khởi đầu, bạn cần phải suy nghĩ về những gì nó sẽ trở thành trong tương lai. Một số sẽ giữ cùng một kiểu trong khi những người khác có thể biến đổi thành một kiểu khác.

Bulbasaur -> Venusaur

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 0

Một trong những bộ ba ban đầu, Bulbasaur được coi là một trong những lựa chọn khởi đầu ít phổ biến hơn. Tuy nhiên, chúng có cuộc sống và giá trị mới trong Pokemon GO. Phần lớn sức mạnh của họ đến từ hai loại độc, Poison và Grass. Trong đầu Game, điều này làm cho Bulbasaur trở thành một người khởi đầu hiệu quả vì nó có thể học nhiều loại chiêu thức Độc và Cỏ có thể được kết hợp cho các chiến lược tấn công và phòng thủ. Cuối cùng, khi tiến hóa thành Venusaur, nó có thể học được những chiêu thức rất mạnh mẽ. Một trong những cặp mạnh nhất là Razor Leaf (nhanh) và Frenzy Plant (sạc).

Charmander -> Charizard

Sau Bulbasaur, bạn cũng có thể chọn nhân vật được cho là phổ biến nhất trong bộ ba phim gốc, Charmander. Start như một ngọn lửa đơn giản, chúng có hiệu quả hạn chế nhưng học được các đòn tấn công gây sát thương từ rất sớm, chẳng hạn như Flame Burst. Charmander có thể càn quét rất nhiều đối thủ từ rất sớm. Sức mạnh thực sự xuất hiện khi anh ấy biến thành Charizard được người hâm mộ yêu thích.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 1

Là một loại Lửa / Bay kép, anh ta có thể học kết hợp các đòn thế của loại Lửa, Bay và Rồng rất hiệu quả. Một sự kết hợp tốt giúp anh ta xếp hạng tốt trong tấn công và phòng thủ là chỉ định Wing Attack cho Fast slot và Blast Burn cho slot Charge. Pokemon này dễ dàng là một trong những người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon GO.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 game anime hay nhất trên nền tảng di động được nhiều người chơi yêu thích

Treecko -> Sceptile

Đối với Pokemon GO, Treecko là một loại thảo mộc nổi tiếng đã được chứng minh là mạnh hơn những gì nó có. Nó bắt đầu có một số bước di chuyển cỏ nhanh thực sự tốt, nhưng có thể ngạc nhiên khi học một bước di chuyển bình thường thích ứng cũng như đòn tấn công bằng không khí Ace đáng ngạc nhiên. Cuối cùng khi anh ấy trở thành một Sceptile, đó là nơi anh ấy thực sự bước vào.

Top Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 2

Nó giữ lại Aerial Ace, nhưng cũng có thể học đòn tấn công Dragon Claw, đòn tấn công lỗi Fury Cutter và thẻ Grass-move Blade có tính sát thương cao. Cách kết hợp cân bằng và hiệu quả nhất cho loài thằn lằn xanh to lớn này là cho nó ăn Hạt giống quả cầu nhanh để nhanh chóng xây dựng Đồng hồ thực vật điên cuồng.

Torchic -> Blaziken

Đó là trong thế hệ thứ ba của Pokémon, đòn tấn công kép phổ biến đến từ bộ khởi động lửa của Torchic. Mặc dù là một loài chim, nhưng nó chỉ là một Pokemon hệ Lửa với phạm vi tấn công khác thường. Nó có cả tùy chọn bắn thường và bắn cho các cuộc tấn công nhanh, nhưng các cuộc tấn công phí của nó bao gồm tùy chọn lửa và lựa chọn kiểu đá bất thường của Rock Tomb.

Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 3

Điều này sẽ mang lại lợi thế cho anh ta khi chiến đấu với các loại lửa khác. Một điều kỳ lạ khác là loài chim này tiến hóa thành dạng kép Lửa / Chiến đấu, Blaziken. Một lựa chọn mạnh mẽ và có thể thích ứng, Blaziken có thể học cách kết hợp giữa lửa, chiến đấu và các động tác đá khác. Để bảo vệ căn cứ của bạn trong các trận chiến, Fire Spin và Blast Burn hỗ trợ tấn công trong khi Counter và Blaze Kick hỗ trợ phòng thủ.

Mudkip -> Swampert

Trong số ba người bắt đầu theo sau, Mudkip là người nổi bật hơn những người khác. Tuy nhiên, nó có một loại năng lượng khác trong Pokemon GO. Mặc dù ban đầu chỉ là hệ Nước nhưng Mudkip cũng có sự pha trộn các chiêu thức sẵn có rất thú vị. Chúng bao gồm Nước, Bình thường, Mặt đất, và thậm chí cả Thuốc độc.

Pokemon được chọn nhiều nhất để bắt đầu cuộc hành trình trong Pokemon GO 4

Chọn Đào sớm mang lại cho Mudkip một cuộc tấn công khó khăn. Khi biến thành Swampert, anh ta hoàn toàn trở thành dạng kép Nước / Mặt đất, mở rộng đáng kể phạm vi chuyển động của mình. Để giữ thăng bằng tốt giúp phòng thủ tốt hơn một chút, bạn sẽ cần chọn Bắn bùn nhanh và Pháo thủy lực để sạc. Sở dĩ phải phòng ngự là do bộ tứ Swampert yếu đi những lối di chuyển theo kiểu Sân cỏ thông thường.