Top 9 game mobile online chiến thuật thả quân mà bạn không nên bỏ qua!

Thể loại game chiến thuật tung quân ngày càng phát triển mạnh mẽ trên di động và luôn mang đến sức hút khác biệt, mới lạ so với những game chiến thuật thông thường.

ngoài hoang dã

https://www.youtube.com/watch?v=a8caBu59SZI

Khá giống với lối chơi Clash Royale của Supercell, ngoài hoang dã là sự kết hợp giữa chiến thuật thả quân và MOBA với cốt truyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Trong Game di động ngoài hoang dã Khi bắt đầu, người chơi tự lựa chọn một trong ba phe, bao gồm Rogue – những người sống sót sau ngày tận thế và có một xã hội hỗn loạn; Legion một đội quân gồm nhiều thành phần hỗn hợp; và Ascension, một nhóm robot có trí tuệ nhân tạo và khả năng phòng thủ tuyệt đối.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  0

Game có sáu chỉ huy và hơn 70 đơn vị từ ba phe phái. Bạn có thể tham gia các quân đoàn và trao đổi thẻ với đồng đội của mình. Có thể lên đến 60 người chơi trong cùng một quân đoàn.

Tải game Wild Beyond cho androidiOS

liên minh chiến tranh

liên minh chiến tranh Thay vì sử dụng bối cảnh thần bí cổ xưa và điều khiển các pháp sư, Orc, yêu tinh và những người khổng lồ như Clash Royale, bạn sẽ triển khai một đội quân bắn tỉa, xe tăng, trực thăng và một số đơn vị hiện đại hơn.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  Đầu tiên

War Alliance rất đơn giản và dễ hiểu. Mỗi người chơi bắt đầu với ba tháp phòng thủ và một tháp chính. Mục tiêu của bạn là sử dụng quân đội của bạn để phá hủy tháp chính của đối phương trước khi hết thời gian (3 phút). Ai gây nhiều sát thương nhất lên đối thủ sẽ thắng khi hết thời gian. War Alliance là một game chiến thuật vui nhộn, với các trận đấu nhanh chóng chỉ kéo dài từ 1-3 phút, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Tải game War Alliance cho iOS android

Cuộc đụng độ của các pháp sư

Cuộc đụng độ của các pháp sư Được thiết kế để lấy cảm hứng từ Clash Royale, bạn sẽ có một ngôi nhà chính, nhiều tháp phòng thủ cũng như một bộ bài được sắp xếp trước để chiến đấu với kẻ thù và thiết lập trật tự trong Arena Royale. Hãy kiểm soát các tướng và sử dụng phép thuật để đánh bại tay sai của đối phương.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  2

Tùy thuộc vào phong cách và lối chơi của bạn, bạn có thể chọn một bộ bài chuyên tăng sức mạnh và hồi máu cho lính hoặc sử dụng các phép tấn công như hạ gục hoặc quả cầu lửa lên lính đối phương. Tốt nhất bạn nên xây dựng một bộ bài hoàn chỉnh, có thể ghép được trước.

Tải xuống Game Arena Royale cho android

Ba trái tim di động

https://www.youtube.com/watch?v=hQjCpHWK73I

lối chơi Ba trái tim di động đối đầu mạnh mẽ với chế độ đấu trường 1vs1. Mục tiêu của game khá đơn giản, người chơi phải triệu tập các anh hùng và thả quân tấn công theo nhiều đường để có thể hạ gục 3 anh hùng hoặc phá hủy pháo đài của đối thủ và giành chiến thắng.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  3

Tất nhiên, để tăng cơ hội chiến thắng, người chơi cũng phải khéo léo kết hợp các anh hùng và đơn vị để giành được lợi thế chiến thuật trước đối thủ. Người chơi không chỉ có thể lựa chọn từ nhiều hệ thống anh hùng và đơn vị, mỗi anh hùng hoặc đơn vị có những kỹ năng và khả năng riêng biệt mà bạn có thể nâng cấp để cải thiện sức mạnh chiến đấu của mình.

Đế Bá Nghiệp Mobile

https://www.youtube.com/watch?v=Uw01s-_14kM

Đế Bá Nghiệp là game mobile chiến thuật thả quân lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên, khác với những game cùng chủ đề tập trung khai thác bối cảnh này một cách chân thực, sản phẩm mang đến một góc nhìn chibi và thần thánh nhẹ nhàng hơn.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  4

Đầu tiên người chơi sẽ khám phá cốt truyện một cách chậm rãi, sau đó bắt đầu với chính mình và một số danh tướng thời Tam Quốc. Lúc này bạn sẽ tổ chức các tiểu đội phù hợp, sau đó tăng sức mạnh và đánh chiếm các phó bản có độ khó cao hơn. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng luôn là nâng mức sức mạnh lên giới hạn và thách thức những người chơi khác.

Mad Rocket: Sương mù Chiến tranh

Với Mad Rocket: Sương mù Chiến tranh, Ratatat Studios đã xây dựng Game theo một hướng và chủ đề mới: các công trình, căn cứ tấn công / phòng thủ đều được ẩn đi, điều này khiến người chơi phải cực kỳ cẩn thận khi đưa ra các quyết định liên quan đến trận chiến. Hơn nữa, công việc của bạn không chỉ là xây dựng một nền móng vững chắc với sức công phá lớn mà việc biết cách tấn công cũng như thuộc tính của kẻ địch cũng vô cùng hữu ích.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  5

Điểm nổi bật của Game là đồ họa tuyệt vời. Các yếu tố của trận chiến, từ khói nổ đến mảnh vỡ, chuyển động của đạn cũng được Ratatat Studios đầu tư kỹ lưỡng. Đặc biệt, phần mô tả chi tiết trạng thái cơ bản trong game cũng được đánh giá rất cao.

Tải game Mad Rocket: Fog of War cho iOS-Android

chiến tranh thế giới doh

Trong chiến tranh thế giới doh Bạn điều khiển một đội quân bài, mục tiêu của Game là đánh bại chỉ huy đối phương hoặc phá hủy các tháp phòng thủ của hắn. Và để làm được điều đó, bạn phải sử dụng hệ thống thẻ bài nổi tiếng để triển khai quân đội với một khoản chi phí nhất định. Toàn bộ Game xoay quanh vấn đề này, cho phép bạn tham gia vào các cuộc chiến Online thời gian thực với những người dùng khác và tiến lên các giải đấu khác nhau dựa trên điểm số của bạn trong các cuộc đụng độ liên tiếp.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  6

Có một số khía cạnh khác thường trong Game, như chỉ huy có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt thông qua các thẻ hiếm để thay đổi chiến trường, một số hiệu ứng bao gồm chữa bệnh, hồi máu hoặc tạm thời tăng sức tấn công của bạn. Ngoài ra còn có các thẻ có thêm hiệu ứng phòng thủ hoặc tấn công cho quân của bạn hoặc của đồng minh, cũng như một số ý tưởng khá kỳ quặc nhưng được thực hiện tốt.

Tải xuống Game World War Doh cho Android-Apk iOS

RWBY: Đấu trường Amity

RWBY: Đấu trường Amity lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình RWBY, vì vậy trong game ngoài các nhân vật chính, bạn còn có thể gặp gỡ và thử sức với nhiều nhân vật khác từng xuất hiện trong bộ truyện này. Mỗi nhân vật sẽ mang vũ khí và kỹ năng đặc biệt của riêng mình được rút ra từ một nguồn tài nguyên duy nhất trên thế giới này.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  bảy

Về cơ bản, lối chơi của game được thiết kế theo dạng tướng giống như Clash Royale, bạn phải triệu hồi và điều khiển đội quân của mình để hạ gục nhà chính của đối phương đồng thời bảo vệ nhà chính của mình. Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận đấu đồng đội Online, đồng thời mở Key các đấu trường và nội dung hấp dẫn hơn trong giai đoạn sau của Game.

Tải xuống Game RWBY: Amity Arena cho android iOS

Turn8

Revolve8 mang đến một đội với một nhóm các anh hùng khá độc đáo, mỗi người được thiết kế với một dáng vẻ riêng nhưng điểm chung là hầu hết đều lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ như Snow White, Sinbad hay thậm chí là Sun Wu No.

Top 9 game di động chiến thuật Online bạn không thể bỏ lỡ!  số 8

Ở màn chơi, bạn sẽ sử dụng một bộ bài gồm 8 lá, mỗi lá đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng để tham gia vào các đấu trường game trong thời gian thực, trong mỗi trận đấu, bạn phải sử dụng chúng một cách thuần thục nhất để phá hủy nhà chính của đối phương trong 3 phút. để tuyên bố chiến thắng. Mang đến lối chơi đơn giản nhưng đa dạng các loại thẻ anh hùng và thẻ bài ma thuật mạnh mẽ sẽ mở ra cho người chơi những trận đấu vui nhộn và giải trí.

Trang chủ: https://rev8.sega.com/fr/