Top 7 game sinh tồn đáng quan tâm cho game thủ Việt – 1/2017

Game sinh tồn là thể loại game mà người chơi phải tìm cách sinh tồn và sau đây mời các bạn đón đọc 7 game sinh tồn mới nhất năm 2017 nhé!

Phong cách chơi của Game sinh tồn chủ yếu dựa vào thiên nhiên và môi trường xung quanh nó, nơi bạn sẽ nhập vai một người hoặc một nhóm người bằng cách nào đó phải cố gắng sinh tồn, sống sót ngày này qua giờ khác với tư cách càng lâu càng tốt.

Hầu hết những Game này sẽ không có hồi kết nên bạn có thể thoải mái khám phá mọi thứ trong game, nó cũng là một thể loại game tác động xã hội thực sự, khi sự sống còn của con người càng trở nên mong manh, có khi lên đến đỉnh điểm.

hellion

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 0

Hellion lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng trong tương lai ở thế kỷ 23 khi loài người khám phá vũ trụ xa xôi và người chơi sẽ phải chiến đấu trong một trạm vũ trụ cách Trái đất hàng nghìn năm ánh sáng. Bạn sẽ phải tìm cách sống sót trước sự tấn công của lũ quái vật và hơn hết là sống sót, tìm kiếm thức ăn, đồ đạc và trang thiết bị phục vụ cuộc sống.

Với lối chơi vô cùng ấn tượng và nền tảng đồ họa đẹp mắt, đây chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua!

Trang chủ https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=674415611

Bang Durango Mê hi cô

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 1

Việc khám phá và tồn tại Durango không diễn ra trong một sớm một chiều. Ngoài việc sống sót trong một thế giới xa lạ, bạn cũng cần kết bạn với những người chơi khác để xây dựng một quần thể. Có thể nói đây là một game khó chơi, đòi hỏi nhiều tư duy chứ không như những game ăn sẵn online trên di động mà chúng tôi từng trải nghiệm.

Trang chủ https://durango.nexon.com/vi

Ark: Survival Evolved

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 2

Khi đặt chân vào Ark: Survival Evolved, người chơi nên bắt đầu từng bước làm quen với việc chế tạo vũ khí, săn bắt các loài động vật nhỏ hơn để làm thức ăn. Trên các bản đồ đặc biệt, việc tồn tại sớm càng trở nên khó khăn hơn. Ví dụ, trên các bản đồ có thời tiết mùa đông, nhân vật mới tạo lúc đầu sẽ bị lạnh và mất dần sức mạnh. Vì vậy, những người chơi mới nên được khuyến khích chơi trên các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Với việc ra mắt phiên bản miễn phí, đồng thời hỗ trợ tiếng Anh, Ark: Survival Evolved Online có thể coi là một trong những game online đáng chơi nhất đầu năm 2017 này.

Trang chủ https://ark.woniu.com/

INTERSHELTER

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 3

Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm 1 trong 7 nơi trú ẩn và vào trong kén trước khi cơn bão ập đến và phá hủy mọi thứ. Để vào được bạn phải kiếm được pin để mở cửa, trên thực tế, việc kiếm được pin cũng quan trọng như súng, tất nhiên bạn cũng phải cạnh tranh với 49 người chơi khác.

Trang chủ https://store.steampowered.com/app/520530/

bình minh mới

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 4

Trong game New Dawn, người chơi có thể cầm đồng thời nhiều vũ khí và chọn sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào, ngoài ra, bạn cũng có một số công cụ để chế tạo đồ đạc, ăn uống, ngủ nghỉ. New Dawn cho phép bạn săn bắt động vật hoang dã để làm thức ăn, lấy da để chế tạo vật phẩm và thu thập các nguyên liệu khác như cây cối, đá, quặng …

Trang chủ https://osirisnewdawn.com/

Các mảnh Online

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 5

Bên cạnh việc cho phép người chơi tự do khám phá, Shards Online còn cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn trong thế giới mở rộng lớn này. Ví dụ, đất đai mà người chơi sở hữu trong Shards Online sẽ do chính người chơi đặt: từ xây nhà, chăn nuôi, thu thập tài nguyên trong game, v.v. Ngoài ra, nền tảng đồ họa hoạt hình vừa thích hợp cho những người chơi yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển với tạo hình vui nhộn, sắc nét đầy màu sắc.

Trang chủ https://shardsonline.com/

Mặt trời

https://www.youtube.com/watch?v=ECdUtsdSksA

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 6

Gameplay của The Sun không hoàn toàn đi theo lối chơi của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Vì vậy, trong game, chẳng còn gì bằng việc bạn chạy lung tung với khẩu súng bắn đạn liên hồi. Thay vào đó, The Sun yêu cầu người chơi phải từ tốn, lần mò những yếu tố cần thiết để có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Hoàn toàn vô nghĩa nếu bạn có thể giết ai đó trong tích tắc nhưng lại nhìn mình chết dần chết mòn dưới cái nắng như thiêu như đốt và chết cháy.

Bên cạnh đó, The Sun còn có hệ thống trang bị như một tựa game nhập vai thực thụ. Tại đây người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình nhiều vật phẩm khác nhau, từ vũ khí chính, phụ cho đến áo giáp hay mũ. Tất nhiên, mỗi thể loại sẽ có nhiều cách xây dựng khác nhau, do đó sẽ làm thay đổi các chỉ số của nhân vật chính.

Tải xuống Game cho android –IOS

Theo đường

Top 7 game sinh tồn thú vị dành cho game thủ Việt - 1/2017 7

Overland là game sinh tồn với lối chơi chiến thuật theo lượt, nơi người chơi phải cố gắng sinh tồn trong bối cảnh nước Mỹ bị xâm chiếm bởi những sinh vật lạ. Điểm độc đáo nhất của Game này là nhân vật thường phải lang thang khắp nơi với lối sống “du mục” thay vì có thể thu thập nguyên liệu và xây nhà như hầu hết các game sinh tồn khác.

Trang chủ https://overland-game.com/