Top 7 game mobile cho Android khiến bạn thông minh hơn

Có rất nhiều Game di động giúp việc học trở nên thú vị hơn và đây là những Game Android hay nhất được thiết kế tốt để kiểm tra trí thông minh của bạn.

Não ra

Não ra là một game di động với những câu hỏi cực kỳ hại não và những câu trả lời gây sốc. Các Game thử thách vừa vui nhộn vừa đấu trí, buộc người chơi phải suy nghĩ nhiều mặt. Game giải đố này được coi là sự kết hợp hoàn hảo của IQ, tư duy logic, phản xạ, trí nhớ và óc sáng tạo.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Sẽ có vô số màn chơi để người chơi đối mặt, không có màn nào là không thể, chỉ có những đáp án mà bạn không thể nghĩ ra. Nhưng cũng chính những câu đố vận dụng óc sáng tạo và tư duy ngược để giải đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tải game Brain Out cho Android – iOS – APK

Kẻ đập kẻ mạo danh

Kẻ đập kẻ mạo danh là một Game siêu thú vị, dễ dàng và thư giãn. Để giành được chiến thắng này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: dùng búa lớn đập nát các thuyền viên khác, tiêu hao sức mạnh của họ để trở nên lớn hơn và mạnh hơn, trở thành kẻ mạo danh duy nhất sống sót trong chiến trường. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và cố gắng tránh va chạm với những kẻ mạo danh gian xảo khác, nếu không bạn sẽ bị đánh gục.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android khiến bạn thông minh hơn 1

Bạn có thể lựa chọn một trong các vai trò nhân vật để gia tăng sức mạnh bao gồm: thợ săn, sát thủ, đội trưởng, cạm bẫy, xạ thủ… với kỹ năng và vật phẩm không giới hạn. Trong Game io này, người chơi chiến đấu với những người khác để là người cuối cùng sống sót, việc biến bạn trở thành một người mạnh mẽ và thông minh là rất quan trọng, hãy đưa ra lợi thế của mình để giành chiến thắng.

Tải game Imposter Smashers cho Android – iOS – APK

Mr. Brain

Mr Brain là một Game di động giải đố gây nghiện. Các câu đố đầy thử thách sẽ tăng cường logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và thậm chí cả khả năng sáng tạo. Trong Game này, suy nghĩ thông thường sẽ đánh lừa bạn.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Game cung cấp cho người chơi một trải nghiệm giải đố khác thường. Câu đố cho phép người chơi phát triển các kỹ năng cá nhân khác, giúp nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ và nhanh nhẹn hơn trong việc phát hiện các vấn đề. Với hiệu ứng tuyệt vời, âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ có những bước phát triển giống như RPG tuyệt vời trong Game di động giải đố này.

Tải game Mr Brain cho Android – IOS – APK

Đi Brain 2

Brain Go 2 chính thức ra mắt vào năm 2021 nhưng đã đạt được số lượt tải về rất ấn tượng, không hề thấp hơn so với phiên bản trước. Với lối chơi vui nhộn, Game giải đố này kích thích tư duy và kích thích trí não. Game giúp người chơi rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện, đây là hai trong số những khả năng quan trọng và được săn đón trong xã hội hiện nay.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Các câu đố mà Game đưa ra có thể rất đơn giản hoặc phức tạp, cho phép người chơi nâng cao kiến ​​thức chung, kỹ năng nhận thức, trí nhớ, sự tập trung và khả năng giải quyết vấn đề. Đó cũng là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian, nhưng nó cũng mang tính giáo dục, vì vậy nó đáng giá.

Tải game Brain Go 2 cho Android – iOS – APK

Lumosity: Rèn luyện trí não

Lumosity: Rèn luyện trí não Được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học và nhà thiết kế với mục tiêu khám phá những cách mới để thử thách não bộ và thúc đẩy nghiên cứu nhận thức. Được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên toàn thế giới, chương trình giảng dạy Lumosity bao gồm các Game dựa trên khoa học được thiết kế để rèn luyện trí nhớ, sự chú ý, tốc độ, tính linh hoạt và kỹ năng giải quyết vấn đề.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Lumosity: Brain Training là một cách giáo dục thú vị và tương tác để rèn luyện trí não của bạn và tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tâm trí. Người chơi sẽ bắt đầu với một bài kiểm tra sức khỏe miễn phí kéo dài 10 phút để xác định điểm cơ bản của bạn và cách bạn so sánh với những người khác cùng độ tuổi. Các câu đố được tuyển chọn cẩn thận, kết hợp với theo dõi thói quen và sở thích để tìm ra những cách khác nhau để thử thách trí não của bạn.

Tải về Lumosity: Brain Training Game cho Android – iOS – APK

3D Puzzle Magic Cube

Rubik là một Game trí óc đã xuất hiện cách đây nhiều năm trên thế giới. Game bắt đầu bằng việc xáo trộn các ô màu trên khối rubik và nhiệm vụ của người chơi là tìm cách đưa khối rubik trở lại hình dạng ban đầu. Rubik có đủ hình dạng và màu sắc và kích thích nhiều người chinh phục. Tuy nhiên, để có thể đưa chúng trở lại vị trí ban đầu không hề dễ dàng và nhanh chóng. Sẽ có luật chơi và người chơi có thể tìm nhiều cách để giải quyết.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Magic Cube Puzzle 3D sẽ giúp những ai yêu thích rubik hoặc muốn rèn luyện trí não khả năng logic, sự tập trung và tính kiên nhẫn thông qua việc xoay các khối có đủ hình dạng, hình khối, kim tự tháp và đa diện, từ 2х2х2 đến 8х8х8. Với hình ảnh động và đồ họa 3D chân thực, người chơi có thể tự do xoay và hoàn thành các khối nhanh nhất có thể, cạnh tranh thời gian với những người chơi trên toàn thế giới.

Tải game Magic Cube Puzzle 3D cho Android – iOS – APK

Vlad và Niki

VẼLady và Niki là hai anh em được biết đến với những video về đồ chơi và những câu chuyện đời thường. Họ đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng quan trọng nhất đối với trẻ em, với hàng triệu người theo dõi trên khắp thế giới.

7 Game di động hàng đầu dành cho Android giúp bạn thông minh hơn

Trong những Game này, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật yêu thích của mình và bạn sẽ giải quyết các câu đố và thử thách thông minh mà họ đề xuất. Game mang tính giải trí kết hợp với kích thích các kỹ năng nhận thức như trí nhớ, sự chú ý hay suy luận logic. Với hơn 20 Game mang tính giáo dục, thúc đẩy sự phát triển nhận thức của trẻ, là Game rất phù hợp cho các bậc phụ huynh.

Tải game Vlad and Niki cho Android – iOS – APK