Thêm 7 game online mới nữa đến tay game thủ Việt trong cuối tháng 6

Thị trường game Việt đã bùng nổ với 7 game online mới có chất lượng rất cao, từ đồ họa đến lối chơi, được ra mắt vào cuối tháng 6/2020.

KOF ALLSTAR VNG – Ngày 25 tháng 6 năm 2020

KOF AllStar VNG – King of War thuộc thể loại game thẻ bài trên di động kế thừa số lượng lớn nhân vật từ các sản phẩm SNK chính hãng. Khi tham gia Game, bạn phải tự mình thu thập các võ sĩ để tạo thành một đội 6 người mạnh nhất.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt vào cuối tháng 6

Tuy đây là một game thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa, người chơi còn có thể mặc trang bị hoặc nâng cấp sản phẩm, cải thiện kỹ năng cho nhân vật của mình theo ý muốn.

FANTASY KINGDOM M – ngày 24 tháng 6 năm 2020

Vương quốc Ảo Hoa Kỳ Được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét với tạo hình nhân vật kết hợp giữa hai phong cách vẽ, giả tưởng hay ho và chibi sống động. Sự kết hợp này mang đến cho game một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại.

Thêm 7 game online mới dành cho người chơi Việt vào cuối ngày 1/6

Ngoài đồ họa và hệ thống nhân vật thì tính năng PvE và PvP rất đáng chú ý tạo nên sức hút cho Fantasy KingDom M. Hệ thống PK trong và giữa các máy chủ của Game này vô cùng đa dạng 1vs1, 3vs3, 15vs15, Công Thành Chiến, Chiến Thần. của Hoàng hôn, Chiến tranh Bang hội, v.v. Ngoài ra, người chơi còn có tùy chọn săn Boss vật phẩm thông qua hệ thống săn Boss linh tinh, công bằng và có boss riêng dành cho VIP.

VUA BÓNG ĐÁ GAMOTA – 23/6/2020

vua bóng đá là một Game di động quản lý bóng đá với sự cho phép nhãn hiệu và giấy phép sử dụng kho dữ liệu cầu thủ và giải đấu của Hiệp hội cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thế giới (FIFPro) và hỗ trợ huấn luyện viên Pep Guardiola trực thuộc câu lạc bộ Manchester City.

Khi tham gia Game, bạn sẽ trải nghiệm giấc mơ điều hành câu lạc bộ bóng đá của riêng mình bằng cách tạo ra tất cả các hoạt động từ vận hành cơ bản, nâng cao đến vận hành chuyên nghiệp, giống như ngoài đời thực.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt Nam vào cuối ngày 2/6

Tất nhiên, trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những người chơi so tài với nhau thông qua hệ thống mô phỏng 2D và 3D chuyên nghiệp. Vì vậy, tùy vào tình hình trên sân mà bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi chiến thuật, thay người, phân công cầu thủ đá phạt và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Quái thú 3D – ngày 20 tháng 6 năm 2020

Thần thú 3D là một game di động thể loại tiêu chuẩn hình ảnh Pokemon chiến đấu với thú cưng. Người chơi sẽ cần tìm và thu thập những Pokémon mạnh nhất để bổ sung vào đội 6 người của mình. Đồng thời, thông qua việc thăng cấp sẽ giúp Pokemon tiến hóa lên cấp độ mới với nhiều hình thức và sức mạnh khác nhau.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt Nam vào cuối ngày 3/6

Hình ảnh trong game được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản hoạt hình Pokemon đã thành công vang dội trong quá khứ. Cùng với đó là nhiều chi tiết mới như cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Ở giai đoạn chiến đấu theo phong cách thời gian này, bạn cũng cần điều chỉnh nhịp điệu chạm vào mục tiêu để tạo ra đòn tấn công combo cho bảng Pet của mình.

JIANG HO NHẤT – Ngày 18 tháng 6 năm 2020

Nhất Mộng Giang Hồ là game mobile nhập vai 3D được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Đại Song Thiếu Niên Chí ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ. Game không có môn phái cụ thể mà có nhiều loại binh khí khác nhau như Kiếm, Đại đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn, .. phong cách riêng đi kèm với một bộ binh khí. . , một phương pháp thực hiện chuyên biệt.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt Nam vào cuối ngày 4/6

Tựa game này cũng không tập trung vào việc xây dựng các môn phái võ lâm thông thường mà hướng đến việc tái hiện lại đầy đủ cả tám bảng võ lâm. Nó được biết đến là thuật ngữ dùng để chỉ 18 loại vũ khí cơ bản trong hệ thống giảng dạy võ thuật của Trung Quốc.

Age of Legends – ngày 16 tháng 6 năm 2020

Age of Legends Xây dựng một thế giới MMORPG 3D với bối cảnh viễn tưởng kỳ lạ của phương Tây. Game tập trung vào cơ chế chiến đấu kỹ năng nhắm mục tiêu / thư rác truyền thống, đi kèm với nhiều chuỗi nhiệm vụ, bản sao và các hoạt động chiến trường để bạn luyện cấp.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt Nam vào cuối ngày 5/6

Điều đáng nói là Game sẽ không có một lớp nhân vật cụ thể mà là một kiểu nhân vật nam và nữ để bạn có thể lựa chọn. Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá này, bạn sẽ mở Key thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động và năng khiếu dựa trên 35 chức năng bổ sung giúp ưu ái nhân vật.

FRIENDSHIP 2 MOBILE – Ngày 15 tháng 6 năm 2020

Thiên Nude 2 Mobile là sản phẩm kế thừa thành công Thiện Nữ Mobile do NSX NetEase Games phát triển. Quan trọng hơn phiên bản đầu tiên được phát triển bằng công nghệ đồ họa 2.5D, Thiện Nữ 2 VNG sẽ được áp dụng công nghệ hình ảnh mới – Next Generation.

Thêm 7 game online mới cho người chơi Việt vào cuối ngày 6/6

Ngoài yếu tố đồ họa khủng, game nhanh chóng gây chú ý với cộng đồng bởi 11 Môn phái sở hữu 23 loại (không Key giới tính) cùng hệ thống nhập vai huyền thoại như Chiến trường Liên quân, Giao dịch tự do, Tổ đội Vượt ải, Săn Boss. Mở Key thu hồi vật phẩm, PK xuyên server, tự động truy sát, tự do tranh đoạt … và trọng sinh.