Tặng nhiều giftcode KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Nhân dịp chính thức ra mắt Game Thẻ Tướng KOF AllStar – Quyền Vương Chiến, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game.vn nhiều giftcode giá trị.

Và thêm một mã được chia sẻ khác:

# TYEKBE43
# 3TUHHE2J
#EZAGSGEE

# 67V3M88Phụ nữ

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Độc giả vui lòng truy cập Mời vào sau đó đăng nhập, chọn máy chủ, nhân vật có mã muốn đổi và nhận thưởng qua mail trong game.

Dành cho những ai chưa biết KOF AllStar VNGvua của chiến tranh thuộc thể loại game mobile đấu tướng chứ không phải đánh nhau như phiên bản gốc của The King of Fighters trên hệ máy chơi game, chính vì vậy, các nhân vật trong game được thừa hưởng hầu hết các sản phẩm chân thực của SNK – Nhật Bản trộn với các ký tự đặc biệt do Capcom được tạo ra với vai Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days, và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Tặng nhiều gift code KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 0

Khi tham gia Game, bạn cần thu thập cho mình những võ tướng từ thế giới SNK và Capcom để tạo thành một đội mạnh nhất gồm 6 người. Tuy đây là một game thẻ tướng nhưng yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rõ khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa, người chơi còn có thể mặc trang bị hoặc nâng cấp sản phẩm, cải thiện kỹ năng cho nhân vật của mình theo ý muốn.

Tặng nhiều code quà KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 1

Các tính năng đặc biệt của game KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến:

– Ban Trận chiến Chiến lược: Mỗi người chơi có thể xây dựng đội hình lý tưởng của riêng mình thông qua việc bố trí các đấu sĩ.
– Tăng cường sức mạnh cho Gladiator: giúp người chơi tạo nên một đội hình bá chủ mạnh dần lên bằng cách thăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Linh Mạch …
Kỹ năng kết hợp: Bên cạnh việc xây dựng tổ đội, Quyền Vương Chiến mang đến cho người chơi trải nghiệm để thỏa sức điều khiển chiến cơ điêu luyện, sử dụng đúng kỹ năng combo sẽ gia tăng các thuộc tính như tấn công, hồi máu, làm choáng… giúp hạ gục kẻ địch trong nháy mắt.
-Thưởng thức leo hạng, vẽ tranh Game có nhiều bảng thành tích khác nhau nhờ hệ thống PvP hấp dẫn, đa dạng như Đấu Trường Danh Vọng, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Hội, Đấu Doanh Doanh, v.v.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang đích sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước nơi đây