Tặng nhiều giftcode game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt, NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game nhiều giftcode giá trị.

Và thêm một mã được chia sẻ khác:

qw0447473
yd0472015
hw8015676
fz1746816
hp5376755
fb8998317
ro3771808
ab7191744
hd2004717

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Vào game, vào giao diện chính Phúc lợi nằm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn mục Trao đổi quà và nhập mã để nhận phần thưởng qua thư trong game.

Vì vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, cảm xúc của cộng đồng hôm nay (18/6/2020) đã thực sự sụp đổ khi Nhất Mộng Giang Hồ đã phát hành.

Nếu đã quá quen thuộc với những bộ kiếm màu – những sản phẩm tiên hiệp thì Nhất Mộng Giang Hồ Mobile thoạt nhìn sẽ khá đơn giản với tông màu bụi bặm, bụi bặm.

Tặng nhiều gift code game Nhất Mộng Giang Hồ trị giá 0 đồng

Tuy nhiên, phải là võ công, chỉ có như vậy mới đánh thức được nỗi nhớ về cuộc chiến chống giang hồ, cảm giác thăng hoa khi gặp bí kíp, vất vả “làm cỏ” của hàng ngàn dị nhân trong cộng đồng game thủ Việt.

Trong đó võ học nên để người chơi tự quyết định tốt hay xấu, học những loại võ nào và kết hợp chúng như thế nào. Nói cách khác, võ lâm không ai giống ai và Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame cũng vậy!

Tặng nhiều code game Nhất Mộng Giang Hồ giá trị 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Nhất Mộng Giang Hồ tái hiện nhiều võ công nổi tiếng của Kim Dung

Cụ thể, mỗi nhân vật có 2 sự lựa chọn vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí phù hợp với các bộ học tập khác nhau, kỹ năng biến hình khác nhau.

Sẽ tạo cảm giác PK cực đỉnh trong suốt quá trình trải nghiệm, chuyển đổi giữa 2 bộ vũ khí + kỹ năng mang đến nhiều combo đẹp mắt, đúng với tinh thần chọn võ công chứ không chọn võ công, võ công. tôi.

Tặng nhiều gift code game Nhất Mộng Giang Hồ 2 giá trị

Game mobile Nhất Mộng Giang Hồ hiểu rằng đã chơi là phải mạnh mẽ chống lại giang hồ. Như vậy, 11 bộ võ học và hơn 40 tuyệt kỹ của Kim Dung và các môn võ công đã được trao cho game thủ như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Bạch Xương vuốt, Thái Cực Kiếm Pháp … v … v. …

Tặng nhiều code game Nhất Mộng Giang Hồ 3 giá trị

Nếu hắn không xuất hiện thì thật tuyệt vời, nhưng một khi đã được đưa vào game mobile Nhất Mộng Giang Hồ thì tất cả đều cực kỳ mạnh mẽ, chỉ cần sở hữu một cái là có thể từ vô danh trở thành dị nhân rồi. dị nhân. Vậy hệ thống Kinh mạch là gì, thông qua thân pháp, tùy ý tháo – đổi trang bị, tùy biến hướng PK …

Trang chủ https://nhatmong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame