Tặng 999 giftcode Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile

Nhân dịp game mobile nhập vai màn hình ngang Làng Lá, Lưu Ký ra mắt phiên bản tiên hiệp mới là SohaGame được NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 999 giftcode trị giá 1.000.000 SilverKeys; 3 Đá 5 Khóa; 5 cần câu có Key; 2 Di chuyển Key.

Cuối cùng, bản cập nhật lớn mới của Làng Lá Mobile Adventures đã chính thức xuất hiện, đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường phát triển của tựa game nhập vai màn hình ngang cực hot do Việt Nam phát triển này trong năm 2018. Người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến với Tiên nữ Cóc để tranh giành viên đá Myoboku – nguyên liệu tạo nên Trang bị Hiền nhân cực kỳ mạnh mẽ ở Vùng đất Cấm của Konoha, Sơn Cap Myoboku. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả!

Tặng 999 mã quà tặng Konoha Adventure Mobile Mobile 0

Trong Naruto, Thần Mộc Sơn là nơi thầy trò Jiraiya và Naruto dùng để luyện Tiên thuật. Bởi vì hấp thụ sức mạnh của tự nhiên quá lớn, không phải ai cũng có thể bám vào luân xa khổng lồ này và nắm giữ nó. Để hạn chế người chơi không biết lượng sức mạnh, Sơn Cap Myoboku hạn chế người chơi ở hệ thống Ngũ Hành Sơn. Cụ thể, chủ tiệc phải thuộc hệ thống mà phụ bản yêu cầu trong ngày hôm đó.

Tặng 999 mã quà tặng Konoha Village Adventure Ky Mobile 1

Ngoài ra, chỉ có Son Cap Myoboku là nơi có thể lấy được Đá Myoboku. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu Sage gear, bạn phải lao vào những trận chiến khốc liệt mới có được. Phụ bản này cũng chỉ mở vào một số thời điểm nhất định trong tuần, tương đương với giá trị của những viên đá trên cũng sẽ được dân cày đẩy lên cao. Một thách thức mới và một cơ hội mới đã xuất hiện, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục chiến đấu?

Tặng 999 mã quà tặng Konoha Village Mobile 2

Ở mùa giải năm nay, giới hạn nâng cấp trang bị cũng đã được nâng lên cấp 17. Trước đây, nhiều đại gia đã nhanh chóng “đúc” lên cấp 16, nhưng giờ đây, trước một ngưỡng sức mạnh mới, ai mới là người đầu tiên nổi danh toàn server? Theo tiết lộ của NPH SohaGame, mùa giải mới này cũng là thời điểm cho sự trở lại của Jiraiya – người thầy đáng kính của chúng ta.

Tặng 999 mã quà tặng Konoha Adventures Mobile 3

Cụ thể, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một lớp ngụy trang siêu đắt tiền. Các chỉ số của anh đều vượt trội hơn hẳn so với những lần cải trang trước đây. Dù chưa tiết lộ cách kiếm ngụy trang của Jiraiya nhưng một số ý kiến ​​cho rằng, để sở hữu nó, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để chờ đợi sự kiện sắp tới.

Trang chủ https://langla.vn