Tặng 555 giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Nhân dịp tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ra mắt thành công tại làng game Việt, NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2Game 555 phần quà giá trị gồm rương bạc x2; Ngôi sao sâu (LV1) x20.

Mã quà tặng được chia sẻ: v35LPx

Hướng dẫn kích hoạt mã quà: Truy cập game và tìm vật phẩm Phúc lợi chọn mặt hàng Để nhận quà và nhập mã.

Là một Game đa nền tảng, Võ thuật H5 (VLTK H5) giúp mọi game thủ sống lại thời cày cuốc kinh điển xưa của dòng game Võ Lâm. Có thể thấy, các môn phái trong game vẫn là những môn phái nổi tiếng trên giang hồ và thường thấy trong các game kiếm hiệp, nhưng khi sức mạnh của mỗi người tùy thuộc vào cách phân chia điểm tiềm lực, cộng điểm kỹ năng, kinh mạch, pháp bảo, bí kíp, v.v. , mỗi nhân vật là một cá thể duy nhất. Dù xuất phát điểm giống nhau, cùng trình độ, sức chiến đấu có thể chênh lệch nhau, nhưng nếu chiến đấu cùng nhau thì rất khó đoán được ai là người mạnh hơn và có nhiều lợi thế hơn.

Tặng mã game 555 Võ Lâm Truyền Kỳ H5 0

Không dừng lại mang đến những bất ngờ trong các trận đấu, tiêu diệt, cận chiến ở hầu hết các bản đồ hoạt động của game, VLTK H5 còn gợi lại những hoạt động kinh điển của dòng võ lâm xưa như: hệ thống môn phái, ngũ hành, kim tuyến, hoang tẩu giang hồ, săn boss, núi hoa, kiếm, trang bị … qua đồ họa và âm thanh đã vô cùng quen thuộc với những ai đã sống qua những tháng ngày tươi đẹp này.

Tặng mã game 555 Võ Lâm Truyền Kỳ H5 1

Tất nhiên, đừng nghĩ rằng VLTK H5 chỉ là một game đa nền tảng chỉ lặp lại phiên bản gốc. Sáng tạo, chắt lọc những cái mới để đưa vào dòng game kiếm hiệp vốn đã là tượng đài trong lòng nhiều người mà vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ, tiện lợi là mục tiêu mà game hướng tới. kích thích sự cạnh tranh về sức mạnh và cạnh tranh trong game với nhiều mô hình như 1vs1, 3vs3, 10vs10 đến 100vs100, 1000vs1000 đầy hấp dẫn.

Chơi Game ngay bây giờ nơi đây
Trang chủ game https://vltkh5.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5