Tặng 555 giftcode Chiến Thần Vô Song Mobile

Nhân dịp ra mắt game Chiến Thần Vô Song Mobile, NPH SohaGame gửi tặng độc giả 2Game 555 mã quà tặng trị giá 80.000đ; Bộ Lĩnh Đạo I – 5 cái; Đá trang bị – 5 mảnh; Sách Luyện Kỹ Thuật 10 cái và Võ Lâm Đan Sơ 20 cái.

Hiện nay Game di động War God Unparalled chính thức ra mắt người chơi Việt vào ngày 01 tháng 11 năm 2018. Hiện tại, người chơi đã có thể tải về điện thoại và dễ dàng tham gia các hoạt động PvP cực máu lửa khẳng định trình độ kỹ năng của mình. Đây cũng là một tựa game hiếm hoi sở hữu lối chơi chiến đấu điên cuồng, nhịp độ nhanh nhưng vẫn đủ tính toán và lạnh lùng trong khả năng tổ chức và lựa chọn tướng ra trận, nơi chiến thuật kết hợp với kỹ năng PvP tạo nên một phong cách chiến đấu đẹp mắt và ấn tượng. . “không đụng chạm”.

Tặng mã quà 555 Chiến Thần Vô Song Mobile 1

Điểm nổi bật của Game này là khả năng triệu hồi các vị thần kết hợp với lối chơi hack-and-slash cực kỳ hấp dẫn tạo trải nghiệm mới lạ, cho phép người chơi triệu hồi 3 vị tướng ra trận ở 3 chức năng khác nhau: Hộ vệ, Hỗ trợ và Chuyển hóa linh hồn.

Cùng với lối chơi khác biệt đầy kịch tính, Chiến Thần Vô Song Mobile còn mang đến 2 cơ chế điều khiển dành cho những người có thói quen chơi game khác nhau. Đầu tiên là những ai đã quen với game nhập vai và có kỹ năng điều khiển tốt sẽ sử dụng cơ chế di chuyển phím và nhấn kỹ năng. Thứ hai là cơ chế đặc biệt hỗ trợ những người thích chơi bằng một tay hoặc chơi trên giả lập với những thao tác “chạm và chiến đấu” rất độc đáo.

Tặng mã quà tặng 555 Dog Than Wu Song Mobile 2

Về tính năng và hoạt động, game mobile Chiến Thần Vô Song là một trong những game ARPG mở PvP liên server khi ra mắt. Đồng thời, PvP trong Game này cũng được chia thành nhiều hoạt động, từ PvP solo cho đến PvP tổ đội, và độc đáo nhất là đấu PvP thời gian thực, khi hai người chơi Online và chiến đấu với nhau.

Tặng mã quà tặng 555 Dog Than Wu Song Mobile 3

Ngoài ra, thời trang và thú cưỡi của Chiến Thần Vô Song cũng vô cùng “sang chảnh”. Người chơi có thể sở hữu nhiều bộ mod và tất cả chúng đều bổ sung chỉ số sức mạnh. Thú cưỡi sẽ có trong sự kiện hoặc cửa hàng và càng “khủng” thì càng có giá trị, giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp mỗi khi xuất hiện trong khu vực thành chính.

Trang chủ https://chienthanvosong.vn