Súng mới M1014 trong Season 15

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Súng mới M1014

2. Thông tin phiên bản mới PUBG Mobile 1.0

Thông tin chi tiết:

Trong thời gian phát hành, PUBG Mobile không ngừng đổi mới và sáng tạo nội dung để thu hút người chơi. Bạn có thể thấy Game đã có một sự thay đổi từ phiên bản đầu tiên sang phiên bản hiện tại, và thậm chí nhiều hơn nữa trong tương lai. Việc thay đổi không gian bản đồ, thêm chế độ, thêm súng mới thực sự tạo nên những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Không thể phủ nhận đây vẫn là game battle royale hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

1. Súng mới M1014

Phiên bản beta mới nhất của PUBG Mobile 1.0 đã được phát hành và Erangel 2.0 đang rất được chú ý. Đặc biệt, một loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Season 15 là khẩu súng M1014.

Theo các nguồn tin, vũ khí chế độ cổ điển mới sắp ra mắt này sẽ là một khẩu súng ngắn bán tự động. M1014, có tên gọi chính thức là Benelli M4 Super 90, là một loại vũ khí có nguồn gốc từ Ý. Loại vũ khí này có sức công phá lớn nhất khi tấn công ở cự ly gần. Giống như DBS, khẩu súng này sẽ bắn đạn kép.

Súng mới M1014 trong Phần 15
Súng mới M1014 trong Phần 15

Chức năng của nó được thiết kế dựa trên một phương pháp hoàn toàn mới gọi là hệ thống vận hành bằng khí đốt tự động (ARGO). Thiết kế hành trình ngắn sử dụng hai piston tự làm sạch bằng thép không gỉ nằm ngay phía trước để hoạt động đối diện với bu lông quay, do đó loại bỏ sự cần thiết của các cơ chế phức tạp trên xe số tự động dẫn động bằng tay. khí khác.

Ngoài ra, vũ khí có thể tự điều chỉnh để sử dụng với các hộp đạn có độ dài và mức năng lượng khác nhau. Nó có thể bắn các độ 2,75 (70 mm) và 3 inch (76 mm) ở các mức độ khác nhau mà không cần bất kỳ điều chỉnh nào.

Cùng với đó, M1014 sẽ sử dụng loại đạn 12 viên với chiều dài khoảng 470 mm. Tầm bắn của súng sẽ ở bán kính 50 m. Tương tự như dòng súng ngắn, súng có sức sát thương lớn và có thể kết liễu kẻ thù trong phạm vi từ 50 mét trở xuống.

Súng mới M1014 trong Phần 15
Súng mới M1014 trong Phần 15

Khẩu súng này đã xuất hiện trong bản beta PUBG Mobile 1.0, tuy nhiên nhà phát hành vẫn chưa xác nhận sẽ có bản chính thức hay không. Nhiều khả năng nó vẫn sẽ ra mắt trong Season 15 sắp tới nếu sau quá trình thử nghiệm cho thấy cộng đồng game thủ yêu thích khẩu shotgun mới này.

Điểm hạn chế của khẩu súng này có thể thấy là tốc độ bắn chậm, thậm chí khả năng thay đạn cũng không linh hoạt và người chơi cần phải mất thời gian.

Có thể bạn quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

2. Thông tin phiên bản mới PUBG Mobile 1.0

Trong tháng 9, phiên bản PUBG Mobile mới sẽ được cập nhật với nhiều thay đổi. Game có sự đổi mới về cả nội dung Game và giao diện hình ảnh, mang đến cho người chơi trải nghiệm vừa hấp dẫn vừa dễ dàng hơn.

Bản đồ nâng cấp Erangel 2.0 cuối cùng đã ra mắt. Nhà phát triển vừa phát hành PUBG Mobile 1.0 beta, ra mắt Erangel 2.0 lần đầu tiên. Theo đó, bản đồ nâng cấp này sẽ có mặt trong bản cập nhật Season 15.

Hiện tại, Game đang ở phiên bản 0.19.0 và phiên bản tiếp theo được cho là 0.20.0, nhưng thay vào đó nó được gọi là PUBG Mobile phiên bản 1.0. Bản cập nhật Season 15 sắp tới của PUBG Mobile mang đến rất nhiều thay đổi cho Game.

>> Xem thêm:

+ Thức ăn / Thuốc PUBG Mobile

+ PUBG Mobile 1.0 và những điều cần biết