Share Nick Liên Quân Mobile

Chia sẻ nick liên quân mobile

Với rất nhiều, tất cả những tài khoản điện thoại di động sẽ được admin của chúng tôi chia sẻ đến tất cả các game thủ. Cùng nhau truy cập trang web này và nhận hàng trăm nick Liên Minh VIP cực ngon mà chưa ai dùng. Cơ hội chỉ đến một lần, đừng bỏ lỡ nhé anh em.

Sau đợt VIP Code Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile cực kỳ thành công với hơn 300 bạn nhận quà ngon lành thì hôm nay, GameModHay quyết định tiếp tục chia sẻ hơn 1.200 Nick game mobile liên quân cho mọi người. Các bạn đừng nhìn nhầm nhé, số lần này cực kỳ lớn nên hầu như ai cũng sẽ nhận được ít nhất 1 acc miễn phí.

1200 Acc Liên Quân Mobile này đến từ đâu?

Chia sẻ nick liên quân mobile

Với số lượng tài khoản game Liên Quân Mobile cực khủng như thế này, bạn sẽ thắc mắc rằng admin lấy từ đâu ra nhiều như vậy đúng không? Câu trả lời là mình lấy được từ Shop mua bán thanh lý nick game giá rẻ, sau đó chia sẻ lại miễn phí cho mọi người. Một số cửa hàng bán nick liên quân Do lâu ngày không bán được nick cộng với phí bảo trì server quá lớn nên bên em bán lại với giá tốt.

Sau khi chia sẻ nick xong, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để có thể đăng nhập và đổi mật khẩu khác cho nick, đề phòng những trường hợp không mong muốn khiến nick không thể truy cập.

Cách nhận Nick League miễn phí

Tôi sẽ đơn giản hóa hết mức có thể để người chơi của chúng ta có thể dễ dàng nhận được hàng trăm biệt danh di động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các thao tác để có được acc rất dễ dàng, người chơi chỉ cần chia sẻ bài viết và bình luận chính xác và sau 12h là có thể nhận được acc vip.

Bước 1: Chia sẻ bài đăng này trên Facebook.

Bước 2: Hãy bình luận bên dưới, bao gồm tên của bạn với email của bạn.

nhận tài khoản liên minh mới nhất 2020

Sau hai bước đơn giản này, bạn vui lòng đợi tối đa 12 tiếng để admin của chúng tôi kiểm tra và xác nhận xem ai là người thực hiện đúng các thao tác, ngay sau đó tài khoản sẽ được gửi qua mail cho bạn. Trong mail sẽ bao gồm tên tài khoản garena cùng với mật khẩu, những ai không đăng nhập được hoặc không nhận được mail vui lòng báo cho admin tại đây.

Xem thêm những bài về : Share Acc Game