Share Acc Poke Đại Chiến Mới nhất


Đối với những ai yêu thích Pokemon thì không thể bỏ qua game Poke Dai Chien. Đây là một game nhập vai theo lượt được phát triển dựa trên chủ đề Pokemon. Game được xây dựng và phát triển trên nền tảng đồ họa 3D cel-shaded 3D rất sống động và bắt mắt. Các trận chiến trong game sẽ được tái hiện một cách rất chân thực và kịch tính. Đặc biệt, các kỹ năng của từng Pokemon sẽ được thiết kế vô cùng tinh xảo khiến những trận chiến trở nên vô cùng hoành tráng và lộng lẫy.

Khi bước vào thế giới của Poke Great War, người chơi sẽ được hóa thân thành Satoshi và bước vào cuộc phiêu lưu thử thách. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ trong game cũng được thiết kế rõ ràng có chiều sâu, mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn. Khi đến với Poke Great War, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ash, Team Rocket… Và bắt đầu cuộc chiến phiêu lưu thu thập thẻ bài Pokemon. Sở hữu càng nhiều thẻ Pokemon mạnh thì khả năng chiến thắng của bạn càng cao. Nhưng để nhận được những thẻ này, bạn cần có tài khoản VIP. Để nhanh chóng sở hữu tài khoản VIP, bạn nên dành thời gian viết Tặng acc Poke Đại Chiến VIP, Share nick Chọc Đại Chiến miễn phí để nhận những kinh nghiệm mới nhất.

Tặng acc VIP Đại Chiến mới cập nhật

Dù chỉ sở hữu lối chơi quen thuộc và cách điều khiển truyền thống nhưng Poke Dai Chien vẫn khiến người chơi cảm thấy thích thú. Để có thể giành chiến thắng trong trận đấu, ngoài những quân bài Pokemon mạnh, bạn cần biết cách bố trí đội hình chiến thuật hợp lý. Tuy chỉ là cơ chế đánh theo lượt nhưng người chơi không hoàn toàn bị động khi giao tranh nổ ra. Bạn vẫn có thể chủ động kiểm soát mọi thứ cần thiết để có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào. Đây là một Game đang được rất nhiều game thủ yêu thích nên chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn cần một tài khoản VIP để đánh bại các game thủ khác. Dưới đây là những tài khoản tôi vừa tổng hợp. Bạn chỉ cần thay phiên nhau lựa chọn tài khoản phù hợp cho mình.

 • Tài khoản: pepackj979 / Mật khẩu: minhga
 • Tài khoản: babyboss1 / Mật khẩu: minhga2
 • Tài khoản: 6467577051 / Mật khẩu: 12345678900
 • Tài khoản: vinh123vinh2222 / Mật khẩu: vinh123
 • Tài khoản: daot48270t@gmail.com/ Mật khẩu: thanhnb142
 • Tài: 0919439789 / Mật khẩu: 01282803109
 • Tài khoản: vudaica12345 / Mật khẩu: 08042005
 • Tài khoản: nguyenlinh208 / Mật khẩu: 012748925
 • Tài khoản: chauminhluan / Mật khẩu: 123456789
 • Tài khoản: mockery123 / Mật khẩu: 987654321
 • Tài khoản: phamlatao12301 / Mật khẩu: duy123456
 • Tài khoản: quocphongqwe / Mật khẩu: quocphongqwe123

Khi chơi Poke Đại Chiến, người chơi cần biết cách nâng cấp sức mạnh và sức chiến đấu cho các thẻ Pokemon của mình. Bên cạnh đó, bạn phải biết cách nâng cấp các thẻ bài này để đạt được lực chiến cao nhất. Mặc dù sở hữu những tài khoản VIP nhưng không vì thế mà chúng ta coi thường đối thủ. Trong một trận chiến đỉnh cao, nếu bạn chủ quan mất tập trung thì chắc chắn sẽ phải trả giá.

Phần kết

Các tài khoản Poke Đại Chiến trên đây đã được mình kiểm tra rất kỹ trước khi up lên để chia sẻ cho các bạn. Đối với những bạn đã có tài khoản VIP thì không nên nạp thêm nữa. Hãy tặng cho những người chơi khác để mọi người được hưởng acc VIP. Hàng tuần mình sẽ cập nhật thêm nhiều tài khoản mới nên các bạn chịu khó theo dõi thường xuyên để nhanh chóng nhận được tài khoản về nhà nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm những bài về : Share Acc Game