Share Acc NhaccuaTui VIP cùng Code Mới Nhất

Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip

Nhaccuatui là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất tại Việt Nam, cùng với các ứng dụng nghe nhạc khác như Zing Mp3 hay Spotify. Nhưng điều tạo nên sự khác biệt của Nhaccuatui là nó có một kho nhạc chất lượng rất cao, cùng với phiên bản ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng. Cá nhân mình vẫn thích dùng Nhaccuatui hơn các ứng dụng nghe nhạc khác.

Và nếu muốn nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, bạn có thể nâng cấp tài khoản Nhaccuatui lên VIP, hoặc đăng nhập bằng tài khoản VIP vào ứng dụng. Và trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ tất cả những Acc nhaccuatui VIP đã được tổng hợp trong thời gian qua. Qua đó giúp những ai chưa có tài khoản VIP của Nhaccuatui vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp này.

Về Acc Nhaccuatui VIP

Chia sẻ tài khoản nhaccuatui vip

Sự khác biệt khi nghe nhạc của VIP VIP là chất lượng của âm nhạc, và không gian nghe nhạc trở nên tuyệt vời hơn khi không còn quảng cáo. Khi đã có Acc nhaccuatui VIP và đăng nhập vào NCT, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chất lượng nhạc của mình, thay vì chỉ 128kbps như thông thường. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng nghe nhạc lên 320kbps hoặc thậm chí là Lossless với các bài hát hỗ trợ. Thông thường nghe qua loa điện thoại bạn sẽ khó nhận ra, nhưng một khi đã nghe nhạc lossless trên loa tốt, bạn sẽ thấy sự khác biệt nhiều khi nghe nhạc chất lượng cao trên Tài khoản VIP 2020 của Nhaccuatui.

Không chỉ vậy, bạn còn được phép tải các bài hát xuất hiện trên danh sách phát của NCT. Ngay cả những bài hát có bản quyền của nước ngoài cũng có thể tải về và nghe như bình thường. Và cũng giống như khi nghe nhạc Online, bạn có thể tùy chỉnh chất lượng nhạc tải về để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Nếu bình thường, khi nghe nhạc, bạn sẽ thấy những đoạn quảng cáo xuất hiện trên màn hình, che khuất hình ảnh hay ca từ của bài hát, khiến người nghe khó chịu. Kể cả khi đổi bài, bạn vẫn phải xem toàn bộ quảng cáo của ứng dụng, khá tụt Mood đúng không. Và điều này hoàn toàn được khắc phục khi bạn đã có cho mình một Acc VIP Nhaccuatui. Điều đó có nghĩa là các quảng cáo sẽ hoàn toàn biến mất, để lại cho bạn một không gian nghe tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như tạo lời bài hát, chia sẻ, chỉnh sửa âm thanh, v.v.

Xem thêm: Cách tạo Acc Zing Mp3 VIP cực đơn giản.

Share Code để nâng cấp tài khoản Nhaccuatui lên VIP

share code nhaccuatui vip

Như tôi đã đề cập ở trên, có nhiều cách để biến tài khoản của bạn trở thành tài khoản VIP và nghe nhạc hay hơn. Một trong những cách đó là nhập Giftcode mà nhaccuatui cung cấp để từ đó, tài khoản của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên VIP.

Các Tìm loi bai hat VIP Code Nó thường ít được chia sẻ công khai, nhưng rất may là mấy tháng gần đây có dịch nên NCT đã cung cấp mã nâng cấp VIP miễn phí cho chúng tôi. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể biến tài khoản bình thường thành tài khoản VIP.

Hiện tại là tháng 6 và Code Nhaccuatui VIP vẫn đang được sử dụng là ANTICORONA. Để nhập mã trên Nhaccuatui, bạn gõ vào ô tìm kiếm, cú pháp là mã @ ANTICORONA và nhấn áp dụng. Bạn cần dán đúng cú pháp vào ô Nhập mã trong ứng dụng nhaccuatui và áp dụng là tài khoản của bạn sẽ tự động lên VIP và bạn có thể sử dụng VIP trong vòng 1 tháng.

Những ai đã từng sử dụng Code này vui lòng chia sẻ bài viết này lên Facebook và để lại bình luận, kèm theo email của bạn để mình có thể gửi VIP Code Nhaccuatui vĩnh viễn. Lưu ý rằng số lượng có hạn!

Chia sẻ tài khoản VIP trên Nhaccuatui mới nhất 2020

Với cách làm việc mới, quản trị viên sẽ không công khai toàn bộ danh sách Tài khoản NCT VIP Miễn phí ra đây một lần nữa. Điều này là do nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn là do ý thức sử dụng kém. Như trong bài chia sẻ Acc Spotify Premium trước đó, bạn lấy acc rồi đổi mật khẩu khiến bạn không thể sử dụng bất kỳ tài khoản nào trễ hạn. Vì vậy từ nay mình sẽ cho các bạn lấy nick Nhaccuatui VIP theo cách mới để hạn chế tình trạng này.

Để được admin gửi tài khoản và mật khẩu acc VIP Nhaccuatui, bạn cần thực hiện đúng và đầy đủ các thao tác như sau.

Bước 1: Bình luận email của bạn trong phần bình luận, cùng với tên của bạn trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác. Ngoài hai thứ này ra, bạn không nên nhập thêm bất cứ thứ gì linh tinh.

Bước 2: Chia sẻ bài đăng này trên Facebook dưới chế độ công khai.

Sau khi thực hiện xong 2 bước đơn giản này, bạn không nên lo lắng nữa, từ 12h đến 24h, admin chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi vào email của bạn một tài khoản VIP VIP mới nhất hiện vẫn còn. .

Phần kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản NCT Free rồi đó. Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy like và share để sớm được chia sẻ nhiều Acc nhé.

Xem thêm những bài về : Share Acc Game