Sau tết Nguyên Đán hàng loạt game online chủ đề Tam Quốc cập bến Việt Nam

Những game online lấy chủ đề Tam Quốc như Kế Mỗ, Bá Nghiệp Bá Nghiệp, Thịnh Thế Tam Quốc, Kế Mưu 3D, Thiếu Niên Tam Quốc đồng loạt làm mưa làm gió đầu năm 2016 đối với làng game Việt ở nhiều thể loại. cũng như nền tảng.

Cốt truyện Game web

https://www.youtube.com/watch?v=URW4qMxoVi4

Âm mưu Online thuộc thể loại game online RTS hấp dẫn, cung cấp cho người chơi vô số loại binh chủng, binh chủng và danh tướng thời Tam Quốc. Game xoay quanh bối cảnh của cuộc chiến Tam Quốc hoành tráng đầy mưu mô.

Sau Tết Nguyên đán, hàng loạt game online lấy đề tài Tam Quốc đổ bộ vào Việt Nam

Game có lối chơi phá cách, kế thừa những tinh hoa của game offline Tam Quốc 12 lừng lẫy, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho game thủ, đặc biệt là những fan của dòng game chiến thuật lâu năm. Do đó, những trận chiến nảy lửa và những chiến thuật buộc người chơi phải suy nghĩ để vượt qua màn chơi sẽ khiến người chơi càng thêm gắn bó với Game.

Đế Bá Nghiệp

https://www.youtube.com/watch?v=Xqct2udwLgI

là một loạt Game web chiến thuật thuần túy, nhưng thay vì chỉ sử dụng đội hình 5 ô quen thuộc, Đế Bá Nghiệp gia tăng chiến thuật một cách thông minh khi kết hợp tướng và bộ trang bị, đồng thời mở rộng đội hình lên tối đa 9 ô, giúp người chơi tạo nên một tổ đội tinh tế hơn.

Sau Tết Nguyên đán, hàng loạt game online lấy đề tài Tam Quốc đổ bộ vào Việt Nam 1

Cùng với đó, Đế Bá Nghiệp còn được trang bị tính năng PK khủng, có thể nói là hot nhất hiện nay với đủ thể loại PK từ 1vs1, 2vs2, 5vs5, 6vs6, bang hội, chiến server … khiến Game này càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn những người chơi yếu thích các hoạt động PK cộng đồng.

Đặc biệt, Game còn tạo nên sự đột phá thông qua hệ thống võ tướng đồ sộ. Do đó, mỗi vị tướng sẽ có quyền tổ chức kỹ năng trước khi tham chiến, mỗi vị tướng có một hệ thống trang bị riêng và có thể kết hợp với các vị tướng khác để tăng chỉ số ẩn.

Thịnh Thế Tam Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=zsABhRFHIss

lối chơi web game Thịnh Thế Tam Quốc sẽ tham gia các hoạt động thường xuyên để thay đổi lịch sử Tam Quốc. Với các hoạt động thường xuyên, người chơi sẽ giúp xây dựng một tình thế Tam Quốc không thể đụng hàng. Với Quốc Chiến, Quốc Vương Chiến, Chiến Bích Chi Chiến, Chiến Trường Liên Server, người chơi sẽ được tự tay viết lại những chương hào hùng của Tam Quốc theo ý thích của mình.

Sau Tết Nguyên Đán, hàng loạt game online lấy đề tài Tam Quốc sắp có mặt tại Việt Nam 2

Đặc thù của những trận chiến này trong Thịnh Thế Tam Quốc là kết cục thắng – bại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi, và qua đây hình ảnh của Tam Quốc hoàn toàn có thể thay đổi. Đồng thời, game còn có nền tảng đồ họa tươi sáng, bắt mắt, với nhiều tính năng quen thuộc như nâng cấp trang bị, thú cưỡi, …

Quân đội Pháp 3D

Binh Pháp 3D được thiết kế theo phong cách chibi với hình ảnh bối cảnh đẹp mắt, nhân vật tinh xảo và màu sắc vô cùng rực rỡ. Hơn nữa, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng vô cùng lạ mắt, mang đến trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới cho người chơi.

Sau Tết Nguyên Đán, hàng loạt game online lấy đề tài Tam Quốc 3 sắp về Việt Nam

Không chỉ đầu tư phát triển phần ngoại hình, bên cạnh những tính năng quen thuộc thường thấy như: chiêu mộ, cường hóa, nâng cấp tướng, tinh luyện, …. Mặt khác, game còn mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những tính năng của tuyệt phẩm. như: Công Thành Chiến Quốc, Bằng hữu, Liên minh, BOSS Liên minh, Chiến Mộ, Quốc Bảo, Quốc Mệnh, … cùng hệ thống hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc với hàng nghìn tổ hợp và hệ thống duyên phận độc đáo.

Thiếu niên tam quốc

Game thiếu niên Tam Quốc thuộc thể loại game mobile online chiến thuật thế hệ mới với nền tảng đồ họa 2D đơn giản, cùng hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi vô cùng quyến rũ, nhưng vẫn tự tin tạo ra những hiệu ứng bắt mắt để người chơi tận dụng trong chiến đấu.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một tuyến nhân vật duy nhất với hai lựa chọn nam hoặc nữ. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi người chơi thu thập thêm nhiều thẻ tướng trong bộ sưu tập của mình để kho thẻ bài phong phú, đa dạng với đủ các lớp nhân vật tanker (tướng), buff (sư phụ), cung thủ…

Sau Tết Nguyên đán, hàng loạt game online lấy đề tài Tam Quốc đổ bộ vào Việt Nam 4

Mỗi lớp là một lợi thế chiến đấu, khả năng, phẩm chất và phong cách chiến đấu riêng biệt. Đồng thời, người chơi có thể trang bị, sủng ái, nâng cấp thẻ tướng để tăng khả năng chiến đấu của các võ tướng.

Nhìn chung, phong cách chiến đấu của Game cũng có phần giống với các game MOBA, nhưng Thiếu Niên Tam Quốc không có công thành để phá, chỉ có những trận chiến xung đột giữa các tướng hai bên có hệ thống “anh em”. vòng quanh.