Hướng dẫn Game Đua Xe Môtô Road Rash + Bản 3D Road Redemption 2018

Game Đua Xe Môtô Road Rash đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ 9x. Và bạn đang tìm kiếm một bản tải xuống để khám phá lại cảm giác của ngày hôm đó? Đối với những người muốn đồ họa cao hơn, Road Redemption 2018 là phiên bản làm lại của Road Rash với hình ảnh 3D cực chất.

Game Road Rash gắn liền với tuổi thơ

Bản thân tôi đã chơi trò chơi này khi tôi học lớp 4, lớp 5 vào thời điểm đó vào năm 2002. Ở nhà, có một máy tính nên tôi đặt một đĩa vào. Lúc đó, không có internet để tải xuống. Mỗi ngày, tôi ngồi chơi với anh em Có lẽ các bạn cũng vậy? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn game đình đám thời gian này. Ngoài ra còn có một liên kết tải xuống RoadRash đầy đủ. Sau khi trò chơi này được làm lại với đồ họa 3D cực đỉnh, tôi cũng đã tải xuống và trải nghiệm. Nó rất tốt, vì vậy tôi cũng sẽ chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Nếu bạn không kiên nhẫn, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

Game Road Rash Full

RoadRash còn được gọi là một cuộc đua đường phố khác. Là một trò chơi đua xe gắn máy được phát hành bởi Electronic Arts. Trong trò chơi, bạn đóng vai một tay đua moto tham gia vào cuộc đua bất hợp pháp. Những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau rất dữ dội và cả cảnh sát đuổi theo.

Đá, đá gậy để đánh, roi … tất cả các phương tiện để hạ gục những tay đua khác. Nghĩ lại thật thú vị. Độ khó của trò chơi cũng tăng dần qua các cấp độ khác nhau. Điều này tạo cảm giác muốn chinh phục không ngừng nghỉ của game thủ.

Bạn sẽ được thưởng sau một cuộc đua nâng cấp mẫu xe. Nếu bạn không có đủ tiền để sửa xe hoặc không có tiền để trả tiền phạt, trò chơi sẽ kết thúc.

Cấu hình cần thiết để chơi trò chơi

Phần này có vẻ hơi dư thừa, anh bạn. Máy cũ thời xưa, nhưng tôi vẫn có thể chơi nó nữa, ngày nay nó không có sẵn. Tuy nhiên, để thực hiện đúng quy trình, bên dưới là cấu hình cần thiết để chơi trò chơi Road Rash. Vui lòng tham khảo trước:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chơi trò chơi

CPU: Dòng Intel (R) Pentium (R)
Tốc độ xử lý của bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 1.8Ghz hoặc tốt hơn.
RAM: 125MB RAM chiến trường: V
Ổ cứng: 100 MB dung lượng đĩa trống
Thẻ video (chung): Thẻ video 16 MB đủ kk.

Tải Game Road Rash phiên bản đầy đủ

✅ Nhấn vào link downoad bên dưới để tải về

✅ Link không quảng cáo link tải trực tiếp từ Google Drive hoặc OneDrive

✅ Nếu Link die thì vui lòng nhấn vào báo cáo link die ad sẽ cập nhật lại trong vòng 24h

Game Road Rash Full

Tức giận đủ rồi. Tiếp theo là phần chính, bên dưới là phiên bản tải xuống Road Rash không có lỗi. Hãy tải xuống để đua với nhau cho vui. Nếu bạn tải xuống lỗi, xin vui lòng để lại vấn đề gặp phải bên dưới bình luận.

Tôi đã thử nghiệm phiên bản trò chơi để bạn không sợ lỗi !!! Hiện tại, có rất nhiều phiên bản bị lỗi trên internet, đặc biệt là lỗi Trình điều khiển CD-Rom. Nhưng phiên bản này hoàn toàn không có lỗi !!!

Sau khi tải xuống, bạn phải giải nén, sau đó chọn File Setup.exe để cài đặt.

Tiếp theo sao chép tệp Roadrash.bat vào tệp cài đặt của trò chơi. Sau đó bắt đầu trò chơi để chỉ chơi mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác bổ sung nào. Đơn giản phải không nào. Nếu bạn không biết cách giải nén, bạn có thể tra cứu trong Goi Go!

Lưu ý: Nếu bạn có một thông báo hiển thị lỗi Ngôn ngữ US English, nhưng ok và chiến đấu với nó.

Tải Game Road Rash Road Redemption 2018

Game Road Rash 2018

Đối với những người muốn có trải nghiệm cao cấp hơn với trò chơi này, bạn có thể tải xuống phiên bản Road Redemption 2018 để chơi ngoại tuyến. Với đồ họa làm lại cực chất giống như một game đua xe mô tô rất cao cấp. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi tải xuống trò chơi này.

Lưu ý: Trò chơi này chỉ chạy trên hệ điều hành 64 bit mà thôi. Chia buồn cùng anh em kbit 32 bit

Cấu hình tối thiểu để chơi trò chơi Road Road 2018

HĐH: Windows XP, Vista
Bộ xử lý: Bộ xử lý 1.4GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất 1,5 GB bộ nhớ video
➤ DirectX: Phiên bản 9.0
Dung lượng: 1000 MB bộ nhớ trống

Cấu hình đề xuất để chơi

HĐH: Windows 7, 8, 10
Bộ xử lý: Bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất 2GB bộ nhớ video
➤ DirectX: Phiên bản 9.0
Dung lượng: 2500 MB bộ nhớ trống

Lời kết

Vì vậy, tôi đã giới thiệu với bạn trò chơi đình đám Road Rash trong một thời gian. Bạn có thể tải về và thưởng thức. Nếu bạn chơi Road Redempition 2018 thì hãy để lại bình luận bên dưới. Xem nếu nó là tốt như phiên bản đầu tiên. Nếu có bất kỳ khó khăn chỉ cần để lại một bình luận dưới đây tôi sẽ trả lời. Chia sẻ bài viết để thêm nhiều người biết về trò chơi này. Thường xuyên quay trở lại dũng khí để cập nhật nhiều trò chơi mới!

Game Sniper Ghost Warrior 2

road rash, download road rash, download game road rash full crack, road rash 2017, tải game road rash, road rash download, game road rash, road rash win 10, download game road rash, road rash 3d, road rash 2017 download, road rash pc, road rash redemption, game road rash 2017, road rash online, road rash game download, rash road, tai game road rash, tải road rash, road rash game, road rash 1996, road rash for android, road rash 4, road rash road redemption, road rash 2, road rash 3, road rash jailbreak, road rash bike game, road rash full, road rash ps1, road rash 1991, road rash 2017 fshare, road rash crack, road rash win 7, tai road rash, road rash could not find cd rom, road rash 2017 full crack, road rash apk, road rash wiki, download road rash for pc, dowload road rash, download game road rash 3, game đua xe mô tô cổ điển – road rash, road rash 5, download game road rash 2, road rash 64, tai game road rash 3d, game dua xe road rash, down road rash, download road rash for windows 7