Pubg là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách chơi Pubg

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

  • Pubg là gì?
  • Pubg có gì đặc biệt?
  • Hướng dẫn cài đặt Pubg mobile trên thiết bị di động.
  • Cách chơi pubg moblie.

1. Pubg là gì?

Pubg là từ viết tắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là một Game bắn súng và sinh tồn được phát triển bởi nhà phát hành BLUEHOE Hàn Quốc.

Pubg được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ phim Battle Royale năm 2000. Trong game bạn sẽ có hai chế độ: chiến đấu một mình hoặc tìm cho mình những người đồng đội bên cạnh nhau, sau đó máy bay sẽ đưa bạn đến một điểm đến. Đảo có tối đa 100 người chơi. Tại đây bạn phải thể hiện khả năng sinh tồn và chiến đấu để tồn tại của mình bằng cách thu thập vũ khí và trang bị cần thiết nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển đến khu vực an toàn đang dần bị thu hẹp để buộc họ phải chiến đấu và để giành chiến thắng trong Game này, bạn phải là người sống sót cuối cùng.

2. Pubg có gì đặc biệt?

Hiện game được phát triển nhiều phiên bản dành cho cả máy tính và điện thoại nên bạn có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng.

Điểm đặc biệt của game là bạn luôn phải cố gắng chiến đấu và sinh tồn với những người chơi còn lại để giành chiến thắng, đây là điều mà một trong số ít game làm được.

Khi vào game, mọi người sẽ luôn bắt đầu từ con số 0 và đi tìm những trang bị cần thiết. Dù bạn có nạp tiền hay không, Game vẫn được tính như nhau.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cách bố trí các nút bắn, độ nhạy của ống ngắm theo ý thích của mình.

Điểm khác biệt so với các Game khác là các trận đấu sẽ không bao giờ lặp lại. Bạn sẽ không bao giờ biết trước nơi có súng và thiết bị.

3. Hướng dẫn cài đặt Pubg mobile trên thiết bị di động.

Hiện game đã được phát triển nhiều phiên bản phù hợp với nhiều quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng cài đặt phiên bản ngôn ngữ tiếng Việt của Pubg Mobile VN do VNG phát hành.

Để cài đặt Pubg Mobile trên thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn vào “App Store” cho thiết bị iOS hoặc CH Play cho thiết bị Android sau đó tìm kiếm game với từ Key “Pubg moblie”.

  • Bước 2: Chọn cài đặt game với nhà phát hành VNG Game Publishing rồi đợi quá trình cài đặt thành công. Bạn nên dọn dẹp bộ nhớ vì game rất nặng.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, các bạn mở game và đăng nhập vào game để trải nghiệm.

Ghi chú: Vì đây là game có đồ họa rất chi tiết nên bạn phải đảm bảo thiết bị di động của mình có cấu hình đủ mạnh để trải nghiệm game mượt mà nhất.

4. Cách chơi Pubg moblie.

Đối với những người mới chơi, đây là một Game khá khó để học cách bắt đầu. Tuy nhiên, khi bạn thường xuyên bị đánh bại, bạn sẽ học được cách trở thành một người chơi giỏi.

Việc đầu tiên khi vào game là bạn sẽ lựa chọn chiến đấu một mình hoặc tổ đội (tối đa 4 người mỗi đội). Bạn có thể kết hợp ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè của mình tham gia và chiến đấu.

Tiếp theo bạn sẽ chọn bản đồ để chiến đấu. Mỗi bản đồ sẽ có một bối cảnh và độ rộng khác nhau. Là một người chơi mới, tôi khuyên bạn nên luyện tập trên bản đồ Erangel.

Sau khi vào game, bạn sẽ chọn vị trí tiếp đất khi nhảy dù, để tồn tại được lâu thì nên chọn những khu vực ít người nhảy và nhặt đầy đủ trang bị trước khi chiến đấu.

Cố gắng di chuyển hợp lý và hạ gục những người chơi còn lại để giành chiến thắng.

Đảm bảo di chuyển vào khu vực an toàn để tránh mất máu.

>> THÊM: