No More Heroes 3 – Review gameplay tựa game phong cách nhập vai chặt chém mới nhất

Được phát triển bởi Grasshopper Manufacture, không giống như No More Heroes ban đầu, một Game nhập vai hành động trong đó nhân vật chính của Game, Travis Touchdown, bạn phải leo lên hàng ngũ sát thủ. chết chóc nhất thế giới thông qua một loạt các trận đánh trùm hấp dẫn đẹp mắt. Game cũng có cấu trúc thế giới mở, nơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như bơm xăng để kiếm đủ tiền đăng ký tham gia các trận chiến. Hãy cùng Cao Thủ Game tham khảo ngay No More Heroes 3 – Đánh giá gameplay của game nhập vai hack-and-slash mới nhất

Phần tiếp theo năm 2010 của No More Heroes 2: Desperate Struggle ra mắt với thế giới mở và thay vào đó chọn cấu trúc Game hành động truyền thống hơn. Nhưng No More Heroes 3 trở lại thiết kế của Game gốc, một thay đổi khiến nó giống như một phần tiếp theo thực sự của phần 1 – tốt hơn và tệ hơn.

No More Heroes 3 – Tóm tắt cốt truyện game

8 năm trước khi bắt đầu bộ truyện, sau một nỗ lực phóng tên lửa lên không trung của một cậu bé tên là Damon Riccitiello vào ban đêm sau một nỗ lực thất bại, cậu đã nhìn thấy một thứ gì đó đâm vào khu rừng và cậu đang ở đây. gặp phải một ấu trùng ngoài hành tinh bị thương nhỏ tên là Jess Baptiste VI, biệt danh FU (phát âm là “Foo”). Damon quyết định chăm sóc FU và giấu nó với các đặc vụ chính phủ, những người cũng đang tìm kiếm FU.

Damon Riccitiello - Nhân vật chính trong Game No More Heroes 3
Damon Riccitiello – Nhân vật chính trong Game No More Heroes 3

Damon đã tìm cách đưa FU trở lại hành tinh của mình và từ đó FU trở thành những người bạn thân thiết, tạo thành một sợi dây liên kết bền chặt giữa hai người. Sau khi phát hiện ra một phần công nghệ của người ngoài hành tinh tại địa điểm gặp nạn của FU, Damon đã thừa hưởng sức mạnh của người ngoài hành tinh và hỗ trợ FU xây dựng một con tàu vũ trụ. Họ tạm biệt nhau và FU hứa hẹn sẽ trở lại sau 20 năm nữa. FU cuối cùng đã về được nhà trong khi các đặc vụ chính phủ cố gắng bắt giữ anh ta.

20 năm sau (9 năm sau sự kiện của No More Heroes 2 và 2 năm sau sự kiện của Travis Strikes Again), Damon đã trưởng thành và hiện là CEO của Utopinia – một công ty đổi mới đô thị, Damon sử dụng công nghệ bên ngoài. Hành tinh của FU để trở thành một doanh nghiệp hùng mạnh. Lúc này, một con tàu vũ trụ khổng lồ hình kim tự tháp xuất hiện ở nơi Damon đang ở, và một nhóm nhỏ người ngoài hành tinh xuất hiện, một trong số họ có thể là FU.

Chờ đợi một cuộc đoàn tụ hạnh phúc, FU giờ đã trưởng thành và trở thành hoàng tử, FU giới thiệu những người ngoài hành tinh khác là bạn của mình, những người anh đã gặp trong Nhà tù nơi anh sống. Anh ta bị lưu đày và nhiệm vụ của FU là tiêu diệt một hành tinh láng giềng. Fu tiết lộ với Damon rằng anh đã lên kế hoạch chinh phục Trái đất với sự giúp đỡ của Damon, điều này khiến Damon vô cùng kinh hãi.

FU và các nhóm của anh ấy quyết định họ sẽ sử dụng chủ nghĩa siêu anh hùng như một phương tiện thống trị thế giới. Cựu sát thủ hàng đầu trong UAA Travis Touchdown trở lại Santa Destroy sau thời gian lưu đày. Nắm được tình hình, anh phải đối mặt và đánh bại binh đoàn siêu cường từ ngoài không gian này được biết đến với cái tên Galactic Superhero Legion để “giải cứu” thế giới.

Gameplay của No More Heroes 3

Travis tham gia giải đấu để giải cứu thế giới, nhưng anh ấy không thể tham gia cuộc chiến một cách dễ dàng. Thay vào đó, Travis buộc phải làm những công việc lặt vặt để trả phí vào cửa như cắt cỏ hoặc thông tắc bồn cầu. Sau đó, bạn sẽ phải chiến đấu qua nhiều thử thách khác nhau dựa trên các thể loại Game khác nhau để giải quyết được điểm cần thiết

Gameplay của No More Heroes 3 siêu đẹp mắt và sống động
Gameplay của No More Heroes 3 siêu đẹp mắt và sống động

Travis sử dụng thanh katana kết hợp với Death Glove từ Travis Strikes Again cho phép anh ta sử dụng các khả năng mới đặc biệt như đá mạnh, tháp pháo nổi, di chuyển làm chậm thời gian. Những con chip đặc biệt trang bị găng tay có thể được chế tạo trong căn hộ của Travis ở Santa Destroy, đây là một tính năng tiêu tốn nhiều thời gian trong Game vì tất cả các hệ thống nâng cấp của Game đều có thể truy cập được. chỉ từ 1 phòng

No More Heroes 3 không có nhiều biến thể katana như các Game trước, nhưng giới thiệu một loạt các chiêu thức đặc biệt nhờ Travis Strikes Again. Đầu Game, Travis được thưởng 4 Skill Chip giúp anh tiếp cận với các kỹ thuật như Death Kick, một cú ném bằng hai chân cực mạnh và Death Rain, một cơn mưa đạn từ trên cao. Nhưng Travis Strikes Again cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng vào quy trình tùy chỉnh của riêng mình và No More Heroes 3 giới hạn bạn chỉ với 4 kỹ thuật này.

Một tính năng mới khác là chế độ “Full Armor” của Travis, cho thấy anh ta bay lên bầu trời và chiến đấu bằng cách sử dụng nhiều loại bộ đồ Gundam-esque. Những trận chiến này khá đơn giản, với việc bạn nhấn giữ ‘ZR’ để Key chặt nhiều mục tiêu của kẻ thù và bắn đạn, nhưng Game có cảm giác giống như Zone of the Enders kết hợp với Star Fox-esque đó là 1 thay đổi nhỏ trong nhịp độ Game

No More Heroes 3 đánh giá

No More Heroes 3 là một phần tiếp theo thú vị nhưng không phải hay nhất, Game chỉ có khả năng thu hút những người hâm mộ tựa game Suda 51 – và ngay cả đối với khán giả đó, nó chỉ còn cách vài bước nữa. tụt hậu so với No More Heroes 1 và 2. Combat đôi khi có thể tìm thấy nhịp độ của nó, đặc biệt là trong các trận đấu trùm giải trí, nhưng hiệu suất kỹ thuật kém và tẻ nhạt giữa chúng khiến điều này trở thành một thành tích mờ nhạt đối với loạt game hàng đầu của Grasshopper Manufacture.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com