Lên đồ Azir DTCL mùa 4.5 chuẩn nhấtCác trang bị tiêu chuẩn cho Azir DTCL Season 4.5 nên có là: Giáp, Cuồng Đao Guinsoo, Thương của Shojin, … những trang bị tăng khả năng tấn công của Azir.

Xem công thức Azir dtcl mùa 4.5 ngay bây giờ chỉ dưới đây.

Mẹo và công thức cho Azir dtcl mùa 4.5

Ưu tiên các vật phẩm cần thiết cho Azir theo Thách đấu.

áo giáp phục sinh
áo giáp thiên thần
Mad Guinsoo Sword
Mad Guinsoo Sword
Shojin Spear
Shojin Spear

Thông tin về Azir mùa 4.5

Protector – Emperor / War General

Có khả năng: Sư đoàn lãnh chúa

Azir tấn công một bức tường lính, đẩy lùi kẻ địch trúng phải và gây sát thương phép. Sau khi tấn công, bức tường của binh lính vẫn ở phía trước azir trong 3 giây như một địa hình không thể vượt qua. Bất kỳ ngọn giáo nào từ đặc điểm chung sẽ đồng hành với Azir trong nhiệm vụ của anh ta và tự bảo vệ anh ta sau đó.

  • Sát thương tường: 200/350/8888

Kết hợp đội Azir với Thuộc tính / Gia tộc sau:

hệ thống bảo vệ

Khi bắt đầu trận chiến, Tướng Bảo Hộ sẽ tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh trong 8 giây. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% đối với bản thân người bảo vệ.

Hệ thống hoàng đế

The Emperor được triển khai với hai đơn vị binh lính có thể chiến đấu độc lập. Hai người lính này sẽ sử dụng kỹ năng khi Hoàng đế của họ sử dụng nó, và họ sẽ liên tục cạn kiệt khi Hoàng đế bị đánh bại.

Bộ lạc lãnh chúa

Các anh hùng chiến tranh được tăng thêm máu và STKN. Mỗi vòng chiến thắng tham gia sẽ tăng chỉ số tiền thưởng này lên 10%, cộng dồn tối đa 5 lần.

  • (3) 200 máu và 20 STKN
  • (6) 450 Máu và 40 SCN
  • (9) 700 Máu và 70 SCN

>> Xem thêm: Cách xây dựng Hecarim DTCL