Khắc chế Vel’Koz tướng khắc chế Vel’Koz – Con Mắt Hư Không

Khắc chế Vel’Koz và những tướng khắc chế Vel’Koz Con Mắt Hư Không tốt nhất hiện nay. Vel’Koz là vị tướng đi đường tốt, giao tranh tốt với bộ combo cực khỏe của mình. Với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ và từ xa khó vị tướng nào có thể đè đường được Vel’Koz trong giai đoạn đi đường để sau đó phải chịu thất bại trước vị tướng này. Vel’Koz là vị tướng hoàn toàn có thể gánh team rất tốt, vậy làm thế nào để khắc chế Vel’Koz thì đây đang là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Cùng đến với cách khắc chế Vel’Koz ngay sau đây nhé.

velkoz

Khắc chế Vel’Koz

Vel’Koz không có kỹ năng chạy trốn nên hãy tập chung kêu gọi đồng đội đè đường hắn ngay trong giai đoạn đầu nhé.

Vel’Koz nguy hiểm nhất khi có thể kích hoạt được Phân Rã Hữu Cơ lên bạn vì khi đó Vel’Koz sẽ gây sát thương chuẩn lên bạn nhớ kỹ nhé.

Chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’Koz sẽ gây sát thương theo đường thẳng, không nên đứng thẳng hàng khi Vel’Koz sử dụng kỹ năng này, ngoài ra kỹ năng này có thể bị ngắt quãng bởi làm choáng, hất tung hay câm lặng.

Tướng khắc chế Vel’Koz

Yasuo: Là vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Vel’Koz nhất Yasuo với khả năng lướt vào lính liên tục của mình Yasuo sẽ khiến Vel’Koz bị cuống, ngoài ra Tường Gió sẽ khiến Vel’Koz phải đau đầu đấy.

LeBlanc: Khả năng cơ động cao dồn sát thương tốt Vel’Koz sẽ hoàn toàn bị LeBlanc áp đảo trong kèo đấu giữa 2 vị tướng.

Fizz: Khả năng dồn sát thương và kỹ năng né skill của Fizz giúp cho Fizz dễ dàng đối đầu được với Vel’Koz.

Talon: Vị tướng có khả năng sát thủ thiên bẩm như Talon sẽ dễ dàng hạ gục Vel’Koz. Khi Vel’Koz sử dụng chiêu cuối thì Talon chỉ việc áp sát đằng sau lưng Vel’Koz và hạ gục Vel’Koz.

Zed: Là vị tướng dồn sát thương tốt Zed luôn là nỗi khiếp sợ của những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Vel’Koz.