Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Đối với những ai muốn thực hiện thao tác xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi không còn nhu cầu sử dụng tài khoản này nữa thì chúng ta sẽ phải thực hiện. Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm để có thể xóa tài khoản không còn sử dụng.

Trước đây, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước khôi phục mật khẩu Garena trên điện thoại khi người dùng bị mất tài khoản, tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn đọc muốn tìm lại thông tin tài khoản và xóa tài khoản Liên Quân Mobile.

Hương Đan xoa tai nghe liên quan đến di động

Cách Xóa Tài Khoản Liên Quân Mobile

Để thực hiện thao tác xóa tài khoản Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ phải lưu ý và thực hiện những gì.

1. Kết nối Liên Quân Mobile với Garena

Hương Đan xoa tai liên quan đến di động bài tập 2

Hiện tại, tính năng xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi người dùng sử dụng tài khoản Garena không còn được hỗ trợ và triển khai nên người dùng sẽ không thể xóa tài khoản Liên Quân Mobile trong game khi đang sử dụng tài khoản Garena để kết nối với Game này.

2. Kết nối Liên kết Quân Mobile với Facebook

Việc sử dụng tài khoản Facebook để truy cập nhanh vào game Liên Quân Mobile đã trở nên vô cùng phổ biến hiện nay, tuy nhiên đối với những ai muốn thực hiện thao tác xóa tài khoản Liên Quân Mobile khi đăng nhập bằng Facebook thì chúng ta sẽ cần lựa chọn xóa tài khoản Facebook của mình.

* Cách xóa tài khoản Facebook

Chúng ta sẽ thực hiện các bước sau để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ xóa tài khoản Facebook bằng bất kỳ trình duyệt web nào NƠI ĐÂY.

Bước thứ 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ cần đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn dùng để liên kết Game Liên Quân Mobile đăng nhập và muốn xóa.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt ấn chọn Xóa tài khoản và xác nhận Tiếp tục xóa tài khoản như hình dưới.

Hương Đàn xoa tai khoan tai di dong 3

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xóa tài khoản, tiếp theo là xác nhận mật khẩu tài khoản Facebook.

Hương Đan xoa bài tập tai liên quan đến di động 4

Và bấm tiếp tục để hoàn tất việc xóa tài khoản Facebook cũng như xóa tài khoản Liên Quân Mobile này.

Như vậy là chúng tôi vừa tổng hợp để tìm hiểu thêm về thắc mắc cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên điện thoại khi nhiều người dùng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản ingame của Game này nữa, hy vọng. Nhờ bài viết này, bạn đã có ngay câu trả lời cho mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-xoa-tai-khoan-lien-quan-mobile-24214n.aspx
Nhân tiện, bây giờ bằng cách này Link mod skin Quán Quân Mobile được nhiều người chơi yêu thích khi có thể dễ dàng khám phá miễn phí các skin mới trên các tướng yêu thích trước khi chọn mua và sở hữu những skin sành điệu này.