Hướng dẫn cài đặt Voice Chat.

Mục lục bài viết:

1. Hướng dẫn cài đặt Voice Chat trong Pubg Mobile.

2. Gợi ý chọn Trò chuyện nhanh.

Trò chuyện thoại là một tính năng đặc biệt của Pubg Mobile cho phép người chơi giao tiếp với đồng đội hoặc với các đội khác. Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng chiếm tỷ lệ thành công đáng kể trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người, kể cả trong các Game Online. Đồng đội có thể thảo luận về chiến lược, thông báo vị trí của kẻ thù và giao tiếp với nhau bằng cách hợp tác chiến đấu. Nó cũng có thể thách thức những người chơi khác trong cùng một trận đấu. Hoặc đôi khi, người chơi đến với game để có những phút giây “hài hước” cùng những người đồng đội thân thiết của mình. Vì vậy, Trò chuyện thoại là một tính năng tuyệt vời giúp Pubg Mobile thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi. Sau đây, Wiki Game sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Trò chuyện thoại trong Pubg Mobile.

1. Hướng dẫn thiết lập Voice Chat.

Đầu tiên được thiết lập để cho phép truy cập ứng dụng Vi mô trên thiết bị của bạn. Bạn có thể đặt “Bật” và “Tắt” Trò chuyện thoại, Vi mô khi ở trong Game. Nhìn lên góc trên cùng bên phải, ngay cạnh bản đồ trận đấu, bạn có thể thấy hình ảnh một chiếc loa và một chiếc mic nhỏ.


Trong ảnh, người chơi đang ở trạng thái Diễn giả Thế giới mởTắt Mic.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào hình chiếc loa, giao diện sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn. Bạn có thể chọn Diễn giả Thế giới mở ( Tất cả các ), Mở Loa ngoài đồng đội (Đội) hoặc Tắt loa.

  • Diễn giả thế giới Cho phép người chơi nghe cuộc trò chuyện của tất cả những người chơi khác, không chỉ đồng đội của mình. (Trong điều kiện người chơi khác Mở Mic thế giới ).
  • Diễn giả nhóm là trạng thái chỉ cho phép bạn nghe cuộc trò chuyện của đồng đội. Bạn có thể tắt riêng Loa ngoài của một đồng đội khác trong Biệt đội. Vui lòng nhấn vào biểu tượng Loa ngoài. Chọn Đội. Nếu bạn muốn tắt Loa ngoài của số 1. Kéo âm lượng từ phải sang trái, từ 100% đến 0%. Tuy nhiên, trình phát này vẫn có thể nghe thấy bạn khi bạn mở micrô.

  • Tắt loa là một cài đặt cho phép bạn không thể nghe thấy bất kỳ cuộc trò chuyện nào của người chơi khác.

Tương tự với Mic cũng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chọn Mở mic chỉ với 1 đồng đội trong Team Squad. Khi mở Mic độitất cả đồng đội có thể nghe thấy bạn.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng Tiếng nói Trò chuyệnvui lòng sử dụng tai nghe để có hiệu quả tốt nhất Xin vui lòng!

2. Gợi ý chọn Trò chuyện nhanh.

Trò chuyện nhanh là một hộp thoại trò chuyện nhanh có sẵn khi bạn không tiện mở Mic khi chơi.

  • Mở cài đặt Trò chuyện nhanh.

Bước 1. Từ sảnh đợi, tiếp tục nhấp Kho.

Bước 2. Sau khi nhập Kho Điềuhệ thống sẽ mặc định là Trang lễ Phục sinh. Chọn biểu tượng hình người ở vị trí thứ tư từ trên xuống.

Bước 3. Từ giao diện đã chọn Cửa hàng cảm xúc. Vui lòng đi xuống và nhấp vào biểu tượng Mic là phần Cài đặt Trò chuyện nhanh. Tại đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về Nhanh Trò chuyện. Như giọng nói, chiến thuật, chuyển động và chạm.

Bước 4. Nhấp vào thay đổi và chọn Nhanh Trò chuyện theo ý muốn của bạn. Khi hoàn tất, hãy xác nhận sự đồng ý.

Dưới đây là một số gợi ý cài đặt Nhanh Trò chuyện mà Wiki Game đã tổng hợp. Về cơ bản, hộp thoại trên sẽ giải quyết hầu hết các trường hợp xảy ra khi chơi game. Bạn hoàn toàn có thể thêm bớt lời thoại.

Mẹo: Bạn có thể Ping Kẻ thù hoặc Nguồn cung cấp bằng cách đặt phạm vi tại địa điểm hoặc đối tượng bạn muốn Ping, sau đó sử dụng hộp thoại trong Trò chuyện nhanh.

Chúc bạn thao tác thành công!

>> Xem thêm

BP là gì? Cách thu thập và sử dụng BP

Hướng dẫn đổi tên nhân vật

Cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật