Hướng Dẫn Cách Tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android

Tải xuống PUBG Mobile Trung Quốc

Sau PUBG Mobile được phát hành, nó nhanh chóng trở thành một trong những game Battle Royale nổi tiếng và thành công nhất trên di động, không thua kém gì phiên bản PC. Tuy nhiên, nhiều bạn sau khi trải nghiệm chán phiên bản của VNG lại tìm cách chơi các phiên bản server khác, điển hình là PUBG Mobile Trung Quốc.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc về điện thoại Android đơn giản nhất. Vì không phải ai cũng biết cách tải và sử dụng nên các bạn chú ý cách tải nhé.

Tổng quan về PUBG Mobile Trung Quốc

Tải xuống PUBG Mobile Trung Quốc

Nhập vai trong PUBG Mobile Trung Quốc, bạn phải tìm kiếm vũ khí và phụ kiện khi đáp xuống đảo, Vũ khí nằm rải rác trong các tòa nhà bỏ hoang trên đảo. Vùng an toàn thu hẹp dần theo thời gian và bạn phải di chuyển vào trong nếu không muốn chết vì mất máu. Trên đảo có nhiều phương tiện giúp bạn đi lại nhanh hơn.

Mục đích của PUBG Mobile Trung Quốc là dành cho các thiết bị tầm trung nên đồ họa chắc chắn là thay đổi lớn nhất. Do đó, hình ảnh trong game khá thô và không chi tiết, dù sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 nhưng hiệu ứng thời tiết không rõ ràng. Mọi thứ trong game đều thưa thớt hơn so với phiên bản gốc, nhưng chất lượng âm thanh tốt đến mức bạn có thể nghe đạn hoặc liên lạc với đội của mình.

Xem thêm: Giftcode game Free fire mới nhất.

Tải xuống PUBG Mobile Trung Quốc thông qua ứng dụng 4399

Bạn không thể sử dụng Play Store để tìm kiếm và tải xuống phiên bản tiếng Trung. Đó là vì CHPlay chỉ hỗ trợ tải game server Việt Nam do bạn đang ở Việt Nam. Để có thể tải phiên bản Trung Quốc sẽ cần phải fake IP và chuyển vùng sang Trung Quốc, tuy nhiên cách này khá khó nên không phải ai cũng được.

Do đó, tôi đã tìm thấy phiên bản địa phương của Cửa hàng Play ở Trung Quốc, phiên bản này chứa hầu hết các ứng dụng và Game dành cho thiết bị di động của Trung Quốc. Ứng dụng này có tên là 4399, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về máy, cài đặt là có thể tiến gần hơn đến phiên bản máy chủ Trung Quốc.

Các bước tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng 4399 theo link tải bên dưới.
  • Bước 2: Mở ứng dụng 4399 và tìm kiếm từ Key “Pubg Mobile”.
  • Bước 3: Kéo xuống và chọn kết quả đầu tiên.
  • Bước 4: Nhấn vào cài đặt và chấp nhận các quyền của ứng dụng. Chờ cho đến khi nó tải xong, hãy cài đặt nó.

Xem thêm những bài về : Share GiftCode