Hiệp Khách – Đã mắt với trailer cực chất trước thềm update chính thức

Mới đây, trên trang fanpage của Hiệp Khách đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt phiên bản cập nhật Võ Lâm Chí Tôn. Ngay sau đó, hàng loạt thông tin và thay đổi mới trong phiên bản này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cả cộng đồng. Trước động thái này, Hiệp Khách bất ngờ tung ra trailer hoành tráng và xác nhận ngày chính thức ra mắt phiên bản cập nhật.

Qua trailer, những điểm mạnh của phiên bản này đã được đề cập đến như: ra mắt hiệp khách mới, máy chủ Song Kim Liên, thời trang mới, thú cưỡi mới, mở Key cấp nhân vật chính, hồng huy chương, cấp bang hội, hệ thống ngọc, bộ ảo hóa vũ khí, phụ bản nhanh khủng bố, … Với tạo hình hoành tráng, đồ họa bắt mắt cùng hệ thống âm thanh hào hùng, Hiệp Khách khiến bất cứ game thủ nào cũng phải ngây ngất và háo hức chờ đợi bản cập nhật chính thức.

[​IMG]

Đặc biệt là sự xuất hiện của chiến kê Máy chủ Song Kim Liên trong phiên bản này hứa hẹn sẽ thổi bùng lên bầu không khí chiến đấu hỗn loạn của người gypsy này. Người chơi hoàn toàn có thể mong đợi những trận chiến đỉnh cao, những màn tranh tài nghẹt thở để thỏa sức thể hiện tài năng và thực hiện khát vọng về một câu chuyện vang dội.

[​IMG]

Tất nhiên không thể bỏ qua sự xuất hiện của 3 Hiệp Khách mới: Bạch Uyển Long, Hiên Viên Hồng, Cẩm Tích Nguyệt cùng hệ thống chỉnh sửa và thời trang mới vô song trong các phiên bản trước, nó chính là “công cụ” đắc lực giúp các anh hùng vượt qua muôn vàn khó khăn trên con đường chinh phục thiên hạ.

[​IMG]

[​IMG]

Được biết NPH Gamota và ban quản trị Hiệp Khách đang gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị và dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản cập nhật vào ngày 06/12. Đó chắc chắn sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho người chơi Hiệp Khách sau một thời gian dài chờ đợi.

[​IMG]

[​IMG]

Hi vọng với sự lột xác mới trong phiên bản Võ lâm chí tôn thời gian này, Hiệp Khách sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể tuyệt vời và thú vị hơn. Hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ cho sự trở lại của Hiệp Kha vào ngày 06/12 sắp tới.

[​IMG]

[​IMG]

Nhận mã quà tặng trên:

Tìm thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại:
Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf