Free Fire – Nhân vật Shirou

Garena Free Fire Shirou là người giao hàng nhanh nhất xung quanh. Shirou là một nhân vật được phát hành cùng với Cobra cập nhật

Shirou – Tiểu sử

Shirou - Lửa tự do
Shirou – Lửa tự do
  • Giá bán: 499 won
  • Nam giới
  • Tuổi 19
  • Ngày sinh: 20 tháng 11
  • Nghề nghiệp: Người giao hàng
  • Sở thích: Đi xe đạp
  • Khả năng: Sát thương gây ra

Shirou – Cốt truyện

Các trận chiến đã là một phần của Shirou cuộc sống của anh ấy kể từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Shirou trong Free Fire là một cậu bé giao hàng ứng dụng: nhận hàng, giao hàng, giao hàng… Shirou chỉ làm những gì cần thiết để đạt được nhiệm vụ giao hàng và nhận được tiền.

Khi Shirou không quá cảnh, Shirou sử dụng thời gian rảnh của mình để luyện tập tại Wukong Fight Academy – Học viện chiến đấu Wukong. Điều chắc chắn duy nhất trong cuộc sống hàng ngày của Shirou là công việc giao hàng đôi khi gây ra nhiều vụ đánh nhau và bị thương hơn là huấn luyện chiến đấu.

Shirou – Khả năng

Khi một người chơi bị tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công sẽ được đánh dấu (chỉ người chơi mới nhìn thấy). Phát bắn đầu tiên vào kẻ thù được đánh dấu bằng khả năng xuyên giáp bổ sung.

Shirou – Lên cấp

Cấp độ Phân đoạn bắt buộc Diễn tả Giải thưởng
Không có sẵn Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có thêm 50% xuyên giáp, 35 giây CD.
100 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên những kẻ địch bị đánh dấu có 58% xuyên giáp, CD 34 giây.
500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên vào những kẻ địch được đánh dấu có khả năng xuyên giáp cao hơn 67%, CD 32 giây. Triệu hồi thẻ airdrop
1500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên vào kẻ địch bị đánh dấu có khả năng xuyên giáp cao hơn 77%, CD 29 giây.
2500 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Phát bắn đầu tiên lên kẻ địch bị đánh dấu có 88% xuyên giáp, CD 25 giây.
5000 Khi người chơi bị kẻ thù tấn công từ trong phạm vi 80m, kẻ tấn công được đánh dấu sẽ bị đánh dấu trong 6 giây (chỉ hiển thị cho người dùng). Bắn đầu tiên vào những kẻ địch được đánh dấu có xuyên giáp 100%, CD 20 giây. Biểu ngữ của Shirou

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com