Chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto chess

Hiện tại trong Dota Auto Chess, chiến thuật chơi GAMBLER GOBLIN hay Goblin Mech đang là một trong những chiến thuật “meta” được nhiều người yêu thích và mang lại tỉ lệ thắng rất cao trong thời gian gần đây, hãy cùng 9Mobi.vn tham khảo thêm các chiến thuật nhé.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu danh sách các chiến thuật phổ biến trong Dota Auto Chess hiện nay được nhiều game thủ quan tâm. Trong đó chiến thuật yêu tinh hay chiến thuật chơi cờ tướng tự động GAMBLER GOBLIN cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều người muốn tìm hiểu.

chơi cờ vua tự động yêu tinh

Chiến lược chơi GAMBLER GOBLIN trong cờ vua tự động

* Tổng quan về chiến thuật GAMBLER GOBLIN

– Đây là chiến thuật chơi theo kiểu cờ vua yêu tinh, khi thu thập đủ 6 tướng yêu tinh, chúng ta sẽ được nhân 15 giáp + 10 tốc độ hồi máu. Đây là một trong những đường đi cực kỳ “trâu bò” thích hợp cho những ai muốn có một bộ chiêu thức “rẻ tiền” nhưng lại gặp đúng kháng để đạt được hiệu quả chiến thắng cao nhất.

– Hầu hết các tướng khi chơi Goblin Strategy đều nằm trong danh sách $ 1 và $ 2, vì vậy người chơi Dota Auto Chess nên nắm chắc thông tin về tỷ lệ tướng có thể biến tướng như sau:

chơi yêu tinh tự động chơi cờ vua 2

* Cách chơi chiến lược yêu tinh trong cờ vua tự động

Bước 1 : Trong các vòng đầu tiên (từ 1 đến 3) bạn lựa chọn của tất cả yêu tinh xuất hiện trong mỗi trận đấu này. Trong các trường hợp khác, bạn có thể ưu tiên lựa chọn Anh hùng theo thứ tự: Thợ săn tiền thưởng (BH) ≥ Cưa gỗ> Tự làm> Clockwerk

Bước thứ 2 : Khi trận đấu đạt đến Vòng 09/05/13 thông thường chúng ta sẽ phải thăng cấp để hoàn thành lượng cờ có trên sân, nhưng với chiến thuật GAMBLER GOBLIN trong Auto Chess thì đây là những lúc bạn phải tung hoành.

chơi goblin chơi cờ tự động 3

+ Trường hợp Anh hùng của bạn đã có 2 Tướng yêu tinh từ 2 sao (trở lên) và có khả năng tự vệ, chúng ta sẽ tiếp tục tích tiền mà không cần tăng cấp.

+ Đối với những người không có ít nhất 2 Goblin Generals 2 sao hoặc không đủ để phòng thủ, được in đậm để có được các đơn vị và tướng Goblin 2 sao mong muốn, cũng như các tướng hỗ trợ đi kèm.

Bước 3 : Sau đó, từ Vòng 8 đến Vòng 13 bạn sẽ là sử dụng tất cả số tiền bạn nhận được sau mỗi lần quay để sử dụng Re-Roll mục đích của việc này sẽ giúp bạn sở hữu tướng 3 sao nhanh nhất trong giai đoạn đầu game.

chơi goblin chơi cờ tự động 4

Bước 4 : Sau lượt 17 bây giờ chúng ta đã có gần như đầy đủ các tướng yêu tinh 3 sao, lúc này việc bạn cần làm là “tích tiền” để có thể nâng cấp lên 50 vàng một cách nhanh nhất và tuyệt đối.

Cần lưu ý : TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC ĂN DẶN DÒ SỚM TRƯỚC KHI CÔNG NGHỆ XUẤT HIỆN! KHI BẠN ĐẠT CẤP 8.

Bước 5 : Sau khi tích đủ 50 vàng, hãy cố gắng lên cấp 8+ càng nhanh càng tốt, tại đây bạn sẽ phải tìm ra vị tướng yêu tinh quan trọng nhất là “Techies” cũng như xây dựng đội hình của mình với bảng sát thương phù hợp như Mage, Hunter …

* Anh hùng với chiến lược cờ vua tự động GAMBLER GOBLIN

+ Anti-Mage (AM) : Lý do đơn giản khiến AM trở thành OP là AM thuộc class Demon Hunter – Vật phẩm cực hot của Counter Species Demon’s (SF, QoP, CK, Doom) và khả năng đốt cháy mana với Mana Break. Đây là vị tướng mà các “cao thủ” sử dụng để chống lại đội Pháp sư, Sát thủ rất hiệu quả.

+ Tí hon – Tusky – Rìu : Đây đều là những đơn vị anh hùng giá rẻ $ 1 mà bạn có thể lựa chọn khi bắt đầu game như Anti-Mage, chúng đều là những thất bại giúp bạn tăng khả năng chống chịu cũng như dễ dàng lên 2 *.

+ Shadow Fiend – Razor – Crystal Maiden : Đây đều là những tướng hỗ trợ có khả năng gây sát thương (AOE) cao được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như càn quét mục tiêu chỉ trong vài nốt nhạc.

* Những lưu ý khi chơi GAMBLER GOBLIN trong Auto Chess

– Đầu tiên bạn cần biết khi nào cần lên cấp nếu không có EXP, cũng như khi nào thì tung và khi nào thì tích tiền vào tháp khi bắt đầu Game.

– Hạn chế của chiến thuật này là: lượng vàng trong người bạn luôn ở mức cảnh giác cao và thiếu đủ sát thương nếu bạn chỉ chơi yêu tinh “thuần túy” ở giữa game, nên bạn phải đi tìm các vị tướng. Hỗ trợ sát thương AOE là tốt nhất.

– Việc bạn sử dụng 6 yêu tinh ở cấp độ 8 không cho chúng ta đủ chỗ để sử dụng các tướng khác, vì vậy bạn phải cân nhắc việc bố trí đội hình chiến thuật hợp lý để có thể phòng thủ mà không xảy ra mâu thuẫn nhất thiết phải có đủ cả 6 yêu tinh. .

– Tốt nhất là nạp 6 yêu tinh đến cấp 9 thì có thể ép 3 mage + 6 mech. Những gì bạn có thể làm sau đó là lên cấp 10 với một số tùy chọn như Disruptor / Kunkka / Medusa / Tide.

– Để giành chiến thắng, bạn phải hiểu rằng đội đối phương phải có phương án phản công – đối phó hợp lý.

Như vậy là chúng tôi vừa tổng hợp để tìm hiểu thêm về chiến thuật chơi cờ tướng tự động GAMBLER GOBLIN, hi vọng nó sẽ là chiến thuật giúp người dùng nhanh chóng có thứ hạng cao hơn trong mỗi trận đấu.

https://9mobi.vn/chien-thuat-choi-gambler-goblin-trong-auto-chess-24641n.aspx
Ngoài ra, bây giờ, chơi cờ tự động, chúng ta có thể bật tiếng Việt trong Cờ vua tự động dễ dàng qua bài viết cùng tên được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cùng tên để các bạn hiểu thêm về tựa game được nhiều người yêu thích này.