Game bắn súng Call Of Duty 4: Modern Warfare Full

Call Of Duty 4: Modern Warfare Game đã được thử nghiệm trước khi UP, Không sợ lỗi. Liên kết Google Drive tải xuống cực nhanh. Tải về và thưởng thức game bắn súng tuyệt vời này!

Game Call Of Duty 4: Modern Warfare

Nhắc đến game bắn súng trên PC, hãy đảm bảo Call Of Duty 4 không bao giờ xuất hiện trên bảng xếp hạng. Mặc dù đã được giới thiệu hơn 10 năm trước nhưng những trải nghiệm của nó mang lại khó khăn để có thể phù hợp với bất kỳ Game nào.

Game được phát triển bởi Infinity Ward và Activision được phát hành trên Windows, Mac OS, PlayStation 3 … Đây là phiên bản chính thức thứ tư của loạt Game nhiệm vụ mang đến cho nhà phát hành một nguồn bán hàng đột phá. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về sự hấp dẫn của Game này!

Nếu bạn không kiên nhẫn, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

Download Call Of Duty 4

Cốt truyện của Call Of Duty 4

Cốt truyện xảy ra vào năm 2011 khi Khaled Al-Asad bắt đầu một kế hoạch điên rồ ở Trung Đông. Anh ta thông đồng với các lực lượng cực đoan ở Nga, tạo thành một liên minh gọi là Kỵ binh Bốn. Thực hiện một âm mưu độc tài.

Trong Game, bạn sẽ vào vai một tân binh hoàn toàn mới của SAS, trung sĩ John “Soap” MacTavish sẽ gia nhập Đội Bravo để chiến đấu chống lại bộ tứ kỵ binh. Bạn sẽ phải hoàn thành khóa đào tạo vũ khí tại Crede dốc. Sau đó hoàn thành một bài kiểm tra để ra mắt nhóm.

Khi bắt đầu Game, bạn sẽ thấy cảnh này. Thú vị ngay từ đầu. Tiếp theo, bạn sẽ phối hợp với nhóm để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo đầy khó khăn và nguy hiểm. Có lẽ tôi sẽ không nói quá nhiều về những điều này. Bạn có thể dần dần khám phá thêm trong Game (Điều đó thật thú vị phải không?). Nếu bạn muốn hiểu đầu tiên, bạn có thể đọc thêm ở đây.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất nguyên bản mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất. Đến với Call Of Duty 4 bạn sẽ được đắm mình trong một chiến binh để thực hiện nhiệm vụ. Chúng ta hãy xem một số hình ảnh trong Game để hiểu rõ hơn về bối cảnh của Game.

Bạn cũng có thể xem video GamePlay trong Call Of Duty 4: Modern Warfare thông qua clip dưới đây. Hãy xem chúng ta có muốn chơi không?

Yêu cầu cấu hình của Game

Dưới đây là cấu hình bắt buộc của Game Call Of Duty 4: Modern Warfare. Đây là những thông số được đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất với hình ảnh chất lượng cao. Và cấu hình máy của bạn yếu hơn cũng đừng lo, vẫn chiến tốt. Máy của tôi bốc mùi và vẫn có thể chơi được (Không có đồ họa rời).

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

✬ CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)
✬ 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
✬ RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)
✬ Harddrive: 8GB ổ đĩa trống
✬ Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn. Máy mình Graphic HD4000 vẫn chiến được

Cấu hình đề nghị để chơi game:

✬ Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
✬ Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
✬ Memory: 8 GB RAM
✬ Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
✬ DirectX: Version 11
✬ Storage: 8GB
✬ Sound Card: DirectX 11-tương thích

Link download Game Call Of Duty 4 Modern Warfare

Đi đến phần quan trọng nhất. Liên kết tải xuống Call Of Duty 4 phiên bản đầy đủ, bạn chỉ cần tải xuống một liên kết duy nhất. Quá trình nén này nặng 6,3 GB, nhưng đừng lo, tôi đã tải lên liên kết OneDrive để tải rất nhanh.

Download Call Of Duty 4

Sau khi tải xuống, công việc đầu tiên bạn cần chọn ổ đĩa thích hợp để giải nén (Có sẵn hơn 8GB). Sau khi giải nén bạn tiến hành cài đặt như bình thường.

Trong quá trình cài đặt chương trình yêu cầu KEY, nhập mã này: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2 sau đó nhấp OK.

Sau khi cài đặt hoàn tất, giải nén tệp Cập nhật phiên bản đầy đủ và dán vào thư mục cài đặt.

Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất. Đơn giản, phiên bản đầy đủ có liên kết tải xuống tích hợp, do đó bạn không cần phải làm gì thêm. Cố lên, chiến đấu !!!

Lời kết

Trên đây là tất cả các giới thiệu review về Game Call Of Duty 4, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất kỳ vấn đề trong quá trình cài đặt hoặc kinh nghiệm, xin vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới, tôi sẽ nhanh chóng trả lời. Thường xuyên theo dõi phần Game Offline để có game bắn súng tốt hơn. Nếu bạn thấy thú vị, đừng quên chia sẻ nó, đó là một động lực tuyệt vời để nhóm tiếp tục chia sẻ. Cảm ơn bạn!!

call of duty black ops 4, call of duty 4, call of duty 4: modern warfare, call of duty: black ops 4, call of duty modern warfare 4, call of duty 4 modern warfare, download call of duty 4, call of duty black ops 4 download, call of duty black ops 4 steam, call of duty 4 download, call of duty black ops 4 cấu hình, tai call of duty 4, call of duty black ops 4 full crack, call of duty 4 modern warfare remastered, call of duty 4 crack, cấu hình chơi call of duty 4, download call of duty black ops 4, call of duty 4 remastered, download call of duty 4 full crack, call of duty 4 modern warfare download, cấu hình call of duty 4, game call of duty 4, call of duty black ops 4 cau hinh, call of duty 4 fshare, tai game call of duty 4, call of duty 4 cấu hình, tải game call of duty 4, call of duty 4 2007, key call of duty 4, download game call of duty 4, cách tải call of duty 4, tải call of duty 4, call of duty black ops 4 system requirements, call of duty®: black ops 4, call of duty 4 full crack, cau hinh call of duty 4, call of duty 4 key code, call of duty black ops 4 pc, call of duty 4 modern warfare cấu hình, call of duty 4 modern warfare 2, cấu hình call of duty black ops 4, download call of duty 4 modern warfare, crack call of duty 4 modern warfare, call of duty 4 google drive, call of duty 4 (2007), down call of duty 4, call of duty modern warfare 4 full crack, call of duty black ops 4 battle royale, d3dx9_34.dll call of duty 4, call of duty black ops 4 crack