Cách thay đổi giới tính và ngoại hình nhân vật

Mục lục viết:

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

2. Thay quần áo.

Pubg Mobile là game online hàng đầu tại nhiều quốc gia với hàng chục triệu lượt tải về. Hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ không chỉ trong nước mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới với những giải đấu đỉnh cao và phần thưởng giá trị cao thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Dù là game sinh tồn với những màn chiến đấu giật gân, hay vũ khí được trang bị hiện đại với đồ họa đỉnh cao thì ngoại hình và giới tính của nhân vật vẫn là yếu tố mà người chơi ít nhiều quan tâm. Không chỉ chú ý đến kỹ năng và chiến thuật game, game thủ sẵn sàng chi mạnh tay để mua những bộ skin, phụ kiện lung linh theo từng mùa để chải chuốt cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết về một số thao tác cực đơn giản và ít tốn kém giúp bạn có một nhân vật thật ưng ý.

Với xu hướng “làm gì cũng phải đẹp” của giới trẻ hiện nay, Pubg Mobile đã rất tâm lý khi cho chúng ta lựa chọn giới tính và Skin cực đẹp. Hãy cùng Wiki Game tìm hiểu cách thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật trong game Pubg Mobile nhé. Đi nào!

1. Thay đổi giới tính, ngoại hình nhân vật.

Bước 1. Từ giao diện chính của Game, bạn vào phần “Kho đồ” ở thanh tùy chọn phía dưới giao diện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để dễ dàng thực hiện:

Bước 2. Màn hình sẽ xuất hiện giao diện bên dưới. Nhấp vào “Giao diện” ở phía bên trái của màn hình.

Bước 3. Sau đó, bạn được chuyển đến giao diện với rất nhiều lựa chọn cho bạn bao gồm: Giới tính, kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt và màu da, .. Hãy lựa chọn cho mình một ngoại hình ưng ý. và nhấp vào.

Bước 4. Sau khi chọn được ngoại hình ưng ý, bạn bấm vào thao tác xác nhận.


Rất đơn giản phải không? Việc thay đổi giới tính và ngoại hình của nhân vật sẽ khiến bạn tiêu tốn một lượng vàng nhất định. Hãy suy nghĩ thật kỹ và chắc chắn rằng bạn có đủ tiền để mua được vẻ ngoài ưng ý!

2. Thay quần áo.

Bạn có thể thay đổi trang phục cơ bản trong cùng một phần “Khoảng không quảng cáo”. Bạn có thể lựa chọn: Bộ đồ, Mũ, Kính, Mặt nạ, Áo, Quần, Giày, .. và nhiều trang phục khác như Dù, Xe, Máy bay, Vũ khí, ..

Game Wiki sẽ cung cấp cho bạn mẹo để nhận được nhiều skin hơn mà không tốn UC!

* Quay hành trang của người lính

Bước 1. Từ giao diện chính, bạn bấm vào biểu tượng kho hàng như hình bên dưới:

Bước 2. Nhấp vào mục “Hộp vật phẩm của người lính” ở góc dưới cùng bên phải của thanh tùy chọn.

Bước 3. Sử dụng tiền vàng để mua rương. Kho đầu tiên sẽ có giá 700 đồng vàng. Các thùng tiếp theo có giá ngày càng tăng. Bạn có thể nhận được những bộ trang phục đơn giản. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm!

* Trao đổi miếng bạc

Bước 1: Chọn biểu tượng “Mua sắm” trong hình ảnh bên dưới:

Bước 2: Bạn hãy chọn “Thay đổi” trong giao diện này.

Bước 3. Chọn phụ kiện yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ số lượng bạc để đổi! Bạn cũng có thể kiếm được nhiều mảnh bạc hơn từ việc chia nhỏ các vật phẩm trong Nhà kho.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm phụ kiện từ “Hộp tiếp tế”, “Hộp vật phẩm cổ điển” và “Hộp vật phẩm cao cấp”. Chỉ cần thu thập đủ 10 phiếu kiểm kê, bạn có cơ hội sở hữu vô số vật phẩm giá trị.
Làm tốt! Wiki Game chúc các bạn thành công và xinh đẹp khi ăn gà!

> Xem thêm

Hướng dẫn đổi tên nhân vật