Cách tải Auto Chess Mobile bản tiếng Trung trên điện thoại

Cách Tải Auto Chess Mobile Phiên Bản Tiếng Trung Trên Điện Thoại được đông đảo người hâm mộ cũng như các game thủ yêu thích Game độc đáo này sở hữu game trực tiếp trên thiết bị Android, iPhone của mình. Vì vậy, chúng tôi đã có thể tải xuống và cài đặt Game này?

Tựa game Dota Auto Chess đã chính thức được công bố hỗ trợ các thiết bị Android và iPhone để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Và mới đây, nhiều người dùng thắc mắc về việc tải Auto Chess Mobile phiên bản Trung Quốc về điện thoại khi ra mắt trang chủ của Game này.

Cách chơi Cờ vua tự động di động bằng tiếng Trung trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản tiếng Trung

Hiện tại, trang chủ Auto Chess mobile đã có phiên bản tiếng Trung, tuy nhiên phiên bản này là phiên bản thử nghiệm và giới hạn người tham gia. Cụ thể, Game Auto Chess Mobile này hiện giới hạn tải và cài đặt cho nội địa Trung Quốc, người dùng phải xác nhận số điện thoại Trung Quốc để đăng ký trước tài khoản.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi địa chỉ tải Auto Chess Mobile phiên bản Trung Quốc cho Android, iPhone sẽ được 9Mobi.vn cập nhật liên tục tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Auto Chess dành cho Android.
+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Auto Chess dành cho iPhone.

Mặc dù hiện tại người dùng trên toàn thế giới vẫn chưa có kế hoạch để có thể tải và cài đặt Auto Chess Mobile này trên thiết bị của mình, nhưng ngay sau khi phiên bản chính thức được phát hành rộng rãi, 9Mobi.vn sẽ sớm cập nhật đến các bạn trong bài viết này ngay khi khả thi.

Ngoài ra, với tựa game Dota Auto Chess, 9Mobi.vn đã gửi đến các bạn nhiều bài viết hữu ích giúp các bạn mới chơi cũng như nhiều bạn đọc tra cứu hiện nay. Thích bài viết những sai lầm khi chơi cờ tự động thường đây đều là những vấn đề mà nhiều người mới chơi mắc phải khiến kết quả trận đấu không được như ý muốn.

https://9mobi.vn/cach-tai-auto-chess-mobile-ban-tieng-trung-tren-dien-thoai-24645n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể tải Funashi Shogi là game cờ vua phiên bản Nhật Bản có nhiều chế độ chơi khác nhau từ chế độ luyện tập cho người mới bắt đầu đến chế độ khó hơn, hãy tải Funashi Shogi cho thiết bị di động để chơi cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.