Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách quay Auto Chess Mobile trên điện thoại, đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng cũng như các game thủ yêu thích Game này quan tâm trong thời gian gần đây.

Có thể tải Auto Chess Mobile trên điện thoại trong giai đoạn hiện tại dựa trên việc đăng ký trước thành công không? Vậy làm cách nào để đăng ký Auto Chess Mobile?

cách chơi cờ vua tự động trên điện thoại di động

Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại của bạn

Game Dota Auto Chess đang là một trong những game hot nhất hiện nay, hiện tại nhà phát hành tựa game này đã chính thức công bố phiên bản Auto Chess Mobile cho nhiều người cùng tham gia và trải nghiệm.

Tuy nhiên, để có thể chơi Auto Chess Mobile, bạn cần thực hiện các bước sau để đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại:

* Cách đăng ký Auto Chess Mobile

Để đăng ký Auto Chess Mobile qua điện thoại, chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Bạn có thể truy cập trang chủ Auto Chess Mobile bằng bất kỳ trình duyệt web nào NƠI ĐÂY.

Bước thứ 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng tôi Lựa chọn phiên bản Android / iOS phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng trên màn hình trình duyệt này. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra thông báo yêu cầu kết nối, chúng ta ấn chọn mục Lưu như hình bên dưới.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 2

Bước 3 : Hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu để người dùng điền vào để đăng ký chơi Cờ Tướng Mobile qua điện thoại. Khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin này, chúng tôi sẽ bấm vào để xác nhận đăng ký.

cách chơi cờ tướng tự động di động trên điện thoại 3

Trong đó:

+Dòng 1: Địa chỉ email bạn sử dụng (ít hơn 20 ký tự kể cả @ xmail.com).

+Dòng 2: Nhập mã capcha – Điền vào hình bên cạnh .

+Dòng 3: Mã xác nhận email bạn đã nhập ở trên, bấm vào nút sau để lấy mã xác nhận email .

+Dòng 4: mật khẩu tài khoản

+Dòng 5: Nhập lại mật khẩu

+ Bấm vào dấu tích để chấp nhận các điều kiện

* Những lưu ý khi lưu Auto Chess vào điện thoại

– Hiện tại điểm khó nhất để tạo tài khoản Auto Chess Mobile là bạn phải có số điện thoại tại Trung Quốc và có điện thoại nhận tin nhắn xác nhận từ hệ thống thì mới có thể tạo tài khoản (các trang). không thể sử dụng số một mình.

– Game này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, các bạn có thể kiểm tra link tải được 9Mobi.vn cập nhật liên tục tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Auto Chess Mobile dành cho Android

+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Auto Chess Mobile dành cho iPhone.

Như vậy là chúng tôi vừa tổng hợp để tìm hiểu thêm về các bước giúp các fan của tựa game Dota Auto Chess có thể nhanh chóng đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc đăng ký. tài khoản nó rất nóng.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-auto-chess-mobile-tren-dien-thoai-24646n.aspx
Ngoài ra, ngay từ bây giờ bạn đã có thể thực hiện cách bật ngôn ngữ Tiếng Việt trong Dota Auto Chess, nếu chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo bài viết hướng dẫn nhé. bật tiếng Việt trong Dota Auto Chess để tìm hiểu thêm về Game phổ biến này một cách nhanh chóng.