5 game online về MU Online đã ra mắt tại Việt Nam

Với lợi ích cộng đồng và thương hiệu lớn, các nhà phát hành game trong nước đã không ngần ngại đầu tư cho ra mắt các phiên bản web cũng như câu khách theo kiểu “ăn theo MU Online”.

MU Origin NV

https://www.youtube.com/watch?v=LP2KYHaUiCk

MU Origin NV là game mobile nhập vai Online được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại, kế thừa hầu hết các hệ thống tính năng đặc sắc từ phiên bản MU Online trên PC và tương thích với người dùng điện thoại. .

5 Game Online trên MU Online đã ra mắt tại Việt Nam 0

Game vẫn giữ nguyên 4 lớp nhân vật quen thuộc là Soul, Dark Knight, Elf và Magic; hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, nhân vật (vẫn giữ nguyên như phiên bản PC, mang vẻ đẹp huyền bí phương Tây); Hệ thống bản đồ từ tên bản đồ đến hình ảnh, kích thước, quái vật, v.v. có dạng MU Online.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 1

Hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật vốn đã quen thuộc với người chơi Việt Nam cũng sẽ được giữ nguyên, người chơi sẽ lại bắt gặp hình ảnh những con rồng và cây xiên từ tựa game huyền thoại. Các hoạt động thường ngày của game như Quảng trường Quỷ, Lâu đài Máu… cũng được tạo hình và giữ nguyên bản chất như trước.

Web-MUD

Web MU là game nhập vai Online 2D được phát triển bởi công ty sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc với sự hợp tác của Webzen – Hàn Quốc. Vì vậy, Game không chỉ giống MU Online về đồ họa, thiết kế nhân vật mà các tính năng, chiêu thức, hệ thống quái vật, bản đồ, vật phẩm đều được sao chép cẩn thận. Đồng thời, mục tiêu của NSX là làm sống lại thời kỳ hoàng kim của MU Online và mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới với những sáng tạo độc đáo và duy nhất, chỉ có ở phiên bản MU Web.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 2

Đại diện NPH chia sẻ “Với đội ngũ sáng tạo trẻ, kỳ cựu đã chơi và làm quen với tựa game huyền thoại MU Online từ lâu, chúng tôi hiểu rất rõ mong muốn của cộng đồng, đặc biệt là các fan của má lúm đồng tiền. Do đó, Web MU đã được thảo luận với NSX để có những chỉnh sửa, thay đổi bổ sung nhằm mang lại cảm giác MU đại lục như xưa, đưa bạn trở lại thời kỳ hoàng kim của những mùa đầu tiên. ~ 3.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 3

Đồng thời, hình ảnh và giao diện Game cũng được tối giản để không làm rối mắt người chơi vốn quá sặc sỡ. Cùng với các vật phẩm tốt, Hạt Hỗn Loạn, Hạt Cầu Phúc, Linh Hồn,… ban đầu người chơi cần dành thời gian cày, bắn. Nhưng cửa hàng trước mắt chỉ bán những vật phẩm hỗ trợ tối thiểu để giúp người chơi dễ dàng làm quen và chinh phục Web MU mà thôi!“.

Trang chủ Game https://gamelumi.com/mu/

Huyền thoại MU

https://www.youtube.com/watch?v=Jo9xIR2uu-Q

Huyền thoại MU thuộc thể loại game online nhập vai 2.5D, có nội dung và cốt truyện hình ảnh độc đáo nhất so với game client MU Online. Ngoài tiêu chí tạo một phiên bản MU Online đầy đủ trên trình duyệt web, Game còn bổ sung những tính năng phổ biến trong thể loại nhập vai Online hiện nay.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 4

Bước vào thế giới MU Legend, người chơi sẽ nhập vai vào chiến binh của một trong 3 bộ tộc Hiệp sĩ, Pháp sư hoặc Yêu tinh, từng bước huấn luyện để chiến đấu với lũ quái vật dưới trướng ác quỷ Kundun.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 5

Đến với MU Legend, người chơi sẽ choáng ngợp trước những hình ảnh quen thuộc của Lorencia, thảo nguyên Noria, Davias đóng băng hay đáy biển Atlan,… nhưng đẹp hơn rất nhiều với độ nét cao nhờ thiết kế nền đồ họa 3D.

Đại thiên thần MU

https://www.youtube.com/watch?v=MXB-UrtgGBk

Khi ra mắt tại thị trường Game Online châu lục Đại thiên thần MU đã khiến các game thủ quan tâm phải thán phục do sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đồ họa và phong cách nhập vai truyền thống trong quá khứ. Ngoài việc tái hiện nguyên bản MU Online, MU Đại Thiên Sứ còn có những thay đổi và điểm nhấn đặc biệt nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm mới.

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 6

Tuy nhiên, Game vẫn giữ nguyên những tính năng đặc trưng của thương hiệu MU Online như hệ thống chế tạo, cường hóa, ép ngọc, hệ thống boss, hệ thống phụ bản với Lâu đài máu, quảng trường quỷ, Đấu trường, Công thành chiến … vv. Nhưng đáng tiếc, MU Đại Thiên Thần chỉ tung ra 5 lớp nhân vật là Hiệp sĩ bóng đêm, Tiên nữ, Pháp sư bóng đêm, Đấu sĩ ma thuật và Chúa tể hắc ám trong khi phiên bản gốc của MU Online có tới 9 nhân vật. Bù lại, các mẫu tiến hóa, luyện kỹ năng và reset nhân vật vẫn được giữ nguyên.

Anh hùng MU

https://www.youtube.com/watch?v=Cj3Xw10sOJU

Anh hùng MU là một game nhập vai Online sử dụng công nghệ engine Unity 3D, do đó về mặt đồ họa có thể so sánh với MU Origin cũng được phát triển trên nền tảng này, thậm chí còn được nhận xét là vượt trội hơn hẳn vì MU Origin được thiết kế dành cho thiết bị di động nên có những hạn chế về phần cứng.

Game vẫn giữ nguyên thiết kế gốc của MU Online, nhằm mang đến sự hoài cổ cho những người chơi trung thành, từ hình ảnh nhân vật, NPC, phong cảnh cho đến cách bố trí bản đồ …

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 7

Là một webgame, Anh Hùng MU vẫn đi theo phong cách thiết kế chung của các sản phẩm cùng loại khác, đó là lối chơi chủ yếu xoay quanh việc nâng cấp thú cưỡi, tăng đồ, vượt phụ bản, từ bang hội chiến đấu …

5 game online trên MU Online đã được phát hành tại Việt Nam 8

Mặc dù hình ảnh và đồ họa sát với nguyên tác nhưng các kỹ năng của Anh Hùng MU được thiết kế khác biệt hơn, hoành tráng hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài ra, hệ thống phụ bản sẽ kết hợp các phụ bản theo MU Online và thêm các cấp độ mới.