5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất làng game Việt

5 game online gồm Boom Squad, Bem Bem Online, Thiên Thư mobile, Khởi Hành và AU Stars với thông điệp mới gây tò mò cho nhiều người chơi quan tâm.

Boom Squad – Một Game đặt bom tiêu chuẩn theo phong cách thể thao điện tử cạnh tranh

https://www.youtube.com/watch?v=z1l0YYZSOYU

Game Boom Squad không yêu cầu cày cuốc quá nhiều mà hướng đến sự cân bằng, giải trí, dòng game Thể thao điện tử (Thể thao điện tử) chuẩn mực hiện nay. Tức là bạn chỉ cần nhanh tay lẹ mắt là có thể cháy hết mình với những màn rượt đuổi chặn bom hay vo ve mỗi khi bom sắp nổ.

5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất vô nhị trong làng game Việt 0

Vì các nhân vật trong game không có chỉ số hay thanh HP, nên chỉ cần dính phải một quả bom là đủ chết. Game được biết đến là có các chế độ chơi cơ bản như PvP 1vs1, 3vs3 và 4vs4, PvE vượt ải, giết boss và So tài trong các giải đấu xếp hạng tại các giải đấu hấp dẫn v.v … tương thích với hầu hết các thiết bị hình ảnh thấp trên mobile và pc.

Bem Bem Online – Game bắn súng phối hợp kết hợp phong cách vui nhộn tuyệt vời

https://www.youtube.com/watch?v=5zKiepdFYc4

Khác với các sản phẩm cùng thể loại, Bem Bem Online còn được tích hợp đầy đủ các tính năng thường thấy ở game MOBA, đấu thẻ và nhập vai để tạo nên một game bắn súng phối hợp có một không hai trên thị trường. Do đó, khi bước vào Bem Bem Online, bạn sẽ nhận thấy sự kết hợp rõ nét nhất của lối chơi phối hợp bắn súng!

5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất vô nhị trong làng game Việt số 1

Tính năng nổi bật của Game Bem Bem Online:

– Đồ họa dễ thương, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, mang một mặt chung tươi sáng và vui nhộn.
– Hệ thống vũ khí trang bị đa dạng, nhân vật có nhiều vật phẩm, kỹ năng hỗ trợ để tăng tính chiến thuật trong game.
– Có hệ thống bang hội, đảng phái và bảng xếp hạng sâu sắc
– Vật phẩm trong game có cơ chế biến đổi khi bạn nâng cấp vật phẩm lên cấp cao.
– Có nhiều phó bản, hoạt động, boss, đấu trường với lối chơi phong phú để chinh phục.
– Có hệ thống pet, cánh, bảng ngọc bổ trợ, bảng kỹ năng nội tại nhân vật, v.v. để giúp tăng chỉ số ẩn của nhân vật.

Thiên Thư Mobile – Game nhập vai cho phép Pk thăng cấp độc nhất vô nhị

Có đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của dòng game nhập vai như tự do buôn bán, pk vượt địa hình, kết hôn sinh con, bang hội chiến xuyên server… chính là điểm khác biệt lớn nhất của game. Thiên Game Mobile nằm trong bao hàm của đồ thị pk.

5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất vô nhị trong làng game Việt 2

Cụ thể là “Nông dân lên cấp, giết người được tiền”, bởi trước đây chúng ta chỉ quen với việc farm quái vật để lên cấp, nhưng không mấy ai nghĩ rằng việc giết người lên cấp sẽ giúp lên cấp nhanh hơn. Nhưng ở Thiên Thư Mobile thì bình thường với hệ thống nhiệm vụ giết người, cướp exp, sát thủ tặng quà, hệ thống trả thù, truy tìm… Tóm lại sẽ là một game nhập vai “săn mồi”.

Assault – MOBA Dramatic Combo Shooter

https://www.youtube.com/watch?v=LyAzF_8BSdY

Điểm nổi bật lớn nhất của Sự khởi hành So với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, game giới thiệu 9 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp nhân vật lại có vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau khá giống với dòng game MOBA.

5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất vô nhị trong làng game Việt 3

Ngoài những phương thức chiến đấu như PVP, PVE trong Đột Kích Online, người chơi còn có thể trải nghiệm những nhiệm vụ theo cốt truyện mang đến nhiều điều thú vị mới cho người chơi yêu thích thể loại game bắn súng Online.

AU Stars – Game nhảy múa kết hợp ca hát chơi cả ngày không chán

https://www.youtube.com/watch?v=SQU-jfv4F68

5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất vô nhị trong làng game Việt 4

AU sao thuộc thể loại game mobile online ca nhạc vũ đạo lấy đề tài hiện đại do VTC Game độc ​​quyền phát hành tại Việt Nam. Game xây dựng sân chơi cho giới trẻ hiện nay, tạo sự đột phá với các sản phẩm cùng loại khác khi có chế độ hát karaoke, đồng thời có chất lượng đồ họa 3D bắt mắt, màu sắc rực rỡ, hứa hẹn mang đến một cộng đồng xã hội ảo hấp dẫn với nhiều các hoạt động vui chơi và giải trí.